NEW Số Tài Khoản Ngân Hàng Bidv Có Bao Nhiêu Số, Đầu Số Tài Khoản Của Một Số Ngân Hàng Hiện Nay

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin chia sẽ về Số Tài Khoản Ngân Hàng Bidv Có Bao Nhiêu Số, Đầu Số Tài Khoản Của Một Số Ngân Hàng Hiện Nay qua nội dung Số Tài Khoản Ngân Hàng Bidv Có Bao Nhiêu Số, Đầu Số Tài Khoản Của Một Số Ngân Hàng Hiện Nay

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Khi mở tài khoản tại BIDV, mỗi khách hàng được cấp một số tài khoản riêng. Số tài khoản ngân hàng BIDV là một trong những thông tin cơ bản và quan trọng nhất mà mọi khách hàng cần lưu ý.

Bạn đang xem: Số tài khoản ngân hàng bidv có bao nhiêu số

Nhưng trong trường hợp bạn bỏ lỡ quên số tài khoản BIDV Sau đó như thế nào? Đừng lo lắng, bạn chỉ cần theo dõi kỹ những thông tin mà baocaobtn.vn chia sẻ dưới đây.

Vay tiền trực tuyến

10+ Trang cho vay nhanh online 24/24, hỗ trợ vay nhanh từ 1-15 triệu trong ngày, 0% lãi suất khoản vay đầu tiên, 15 phút giải ngân chỉ cần CMND / CCCD.

Thông tin chi tiết

*

Các khoản vay không có bảo đảm

TOP 10+ Ngân hàng Cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất năm 2021. Hình thức vay đa dạng, Hồ sơ đơn giản, Giải ngân nhanh, Không cần thế chấp.

Thông tin chi tiết

*

Vay thế chấp

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank, OCB, Maritime Bank, VPBank, BIDV, Vietinbank, Sacombank… lãi suất ưu đãi chỉ 6%.

*

Cho vay trả góp

Hỗ trợ Vay Trả Góp Hàng Tháng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Không Thế Chấp, Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Suất Thấp Nhất.

Thông tin chi tiết

Vay tiền trực tuyến

10+ Website cho vay tiền online nhanh 24/24, hỗ trợ vay nhanh trong vòng 1-15 triệu trong ngày, 0% lãi suất khoản vay đầu tiên, 15 phút giải ngân chỉ cần CMND / CCCD

Các khoản vay không có bảo đảm

TOP 10+ Ngân hàng Cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất năm 2021. Hình thức vay đa dạng, Hồ sơ đơn giản, Giải ngân nhanh, Không cần thế chấp.

Vay thế chấp

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank, OCB, Maritime Bank, VPBank, BIDV, Vietinbank, Sacombank… lãi suất ưu đãi chỉ 6%.

Cho vay trả góp

Hỗ trợ Vay Trả Góp Hàng Tháng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Không Thế Chấp, Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Suất Thấp Nhất.

Số tài khoản của hầu hết các ngân hàng lớn tại Việt Nam thường gồm hơn 10 chữ số. Ví dụ: Vietcombank, số tài khoản Agribank sẽ bao gồm 13 chữ số. Trong khi đó, số tài khoản của Sacombank hay Vietinbank được tạo thành từ 12 chữ số.

Xem thêm: Ai “Chống lưng” cho Công ty Cổ phần Khoáng sản Tây Bắc, Ktb: Công ty Cổ phần Đầu tư Khoáng sản Tây Bắc

*

Số tài khoản ngân hàng BIDV gồm 14 chữ số

Còn BIDV thì số tài khoản có phần dài hơn các ngân hàng khác Số tài khoản ngân hàng BIDV có 14 chữ số.

Số tài khoản ngân hàng BIDV

Các số tài khoản BIDV phổ biến nhất thường như sau:

213125581601

Khách hàng cần ghi nhớ dữ liệu của mình khi thực hiện các giao dịch trực tuyến hoặc giao dịch tại quầy. Ngoài ra, bạn cần hạn chế tiết lộ số tài khoản của mình cho người khác.

Số tài khoản BIDV và số thẻ ATM BIDV có gì khác nhau?

Trên thực tế, nhiều khách hàng thường nhầm lẫn giữa khái niệm số tài khoản và số thẻ ATM. Nhưng hai con số quan trọng này có ý nghĩa rất khác nhau.

*

Mã số thẻ ATM được in trực tiếp trên mỗi thẻ ATM

Theo đó, số tài khoản sẽ được ngân hàng cấp khi khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng. Khi cần nhận tiền hoặc chuyển tiền, khách hàng sẽ cần sử dụng số tài khoản này. Mã số thẻ ATM được in trực tiếp trên mỗi thẻ ATM.

Số thẻ ATM thường bao gồm 19 hoặc 12 chữ số. Trong mọi giao dịch nhận hoặc chuyển tiền, bạn sẽ cần sử dụng số tài khoản, không nhất thiết phải sử dụng số thẻ ATM.

Cách kiểm tra số tài khoản BIDV?

Số tài khoản ngân hàng BIDV rất quan trọng với mỗi khách hàng nên bạn cần ghi nhớ dãy số này. Để kiểm tra số tài khoản, bạn có thể dựa vào các giấy tờ do ngân hàng cấp khi mở tài khoản, kiểm tra tại thẻ ATM hoặc đến trực tiếp ngân hàng.

Kiểm tra trên giấy mở thẻ ATM

Trong quá trình mở thẻ ATM tại Ngân hàng BIDV, nhân viên ngân hàng sẽ trả lại cho bạn một số giấy tờ chắc chắn có số tài khoản. Bạn chỉ cần kiểm tra thông tin trên phần này của tài liệu để tìm số tài khoản.

Kiểm tra các ứng dụng ngân hàng trực tuyến

Ứng dụng internet banking của BIDV trên điện thoại không chỉ hiển thị số dư tài khoản, lịch sử giao dịch,… mà còn cho bạn biết chính xác số tài khoản.

Bạn cần vào phần cài đặt hoặc thông tin khách hàng để dễ dàng tìm kiếm thông tin tài khoản hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Truy cập BIDV Internet Banking hoặc BIDV Mobile Banking Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu Bước 3: Bấm vào tài khoản cần kiểm tra. Bước 4: Các thông tin bạn cần tra cứu về số tài khoản BIDV sẽ có đầy đủ tại đây.

Kiểm tra số tài khoản BIDV tại Quầy giao dịch

Trong trường hợp làm hồ sơ khi mở thẻ, không sử dụng dịch vụ chuyển khoản trực tuyến nào thì cách cuối cùng là bạn đến trực tiếp ngân hàng. Khi đó, bạn cần mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân và nhờ nhân viên ngân hàng tra cứu số tài khoản.

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng BIDV

Bạn vô tình quên Số tài khoản ngân hàng BIDV và không biết làm cách nào để lấy lại? Vì vậy, hãy thử tham khảo một số cách dưới đây.

Khôi phục số tài khoản qua BIDV Online

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào hệ thống ngân hàng trực tuyến của ngân hàng. Sau đó vào phần tài khoản và chọn phần tổng hợp tài khoản. Tại đây thông tin số tài khoản đã được lưu cùng với chi nhánh ngân hàng nơi bạn mở tài khoản.

Khôi phục tài khoản của bạn tại máy ATM

Trong trường hợp không sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tuyến mà có thẻ ATM, bạn nên tìm ngay đến cây ATM gần nhất.

Tiếp theo chỉ cần đưa thẻ vào cây, chọn ngôn ngữ, nhập mã pin chính xác và nhấn enter. Khi đó trên màn hình của máy ATM sẽ báo thông tin giao dịch.

Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn sao kê, số tài khoản BIDV của bạn sẽ được liệt kê trên bảng sao kê này.

Đến trực tiếp quầy giao dịch của BIDV

*

Đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để lấy số tài khoản

Khi đến quầy giao dịch của BIDV, bạn phải mang theo CMND. Sau đó xuất trình CMND này cho nhân viên ngân hàng để họ giúp bạn tra cứu lại số tài khoản.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây hỗ trợ khách hàng của BIDV. Sau đó, cung cấp một số thông tin cơ bản như số ID, Số thẻ ATM BIDV, họ tên trên CMND, số dư tài khoản, .. Nhờ ngân hàng hỗ trợ cấp lại số tài khoản.

Kết luận

Số tài khoản ngân hàng BIDV cung cấp cho mỗi khách hàng là thông tin cơ bản để tiến hành giao dịch. Vì vậy, bạn cần học thuộc dãy số này.

Trong trường hợp bạn quên số tài khoản, hãy tìm cách lấy lại theo hướng dẫn mà baocaobtn.vn vừa nêu nhé!

baocaobtn.vn là website hỗ trợ vay trả góp với nhiều hình thức vay khác nhau. Baocaobtn.vn hỗ trợ vay vốn nhanh chóng với lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh chóng trong ngày. Vay tiền trực tuyến với nhóm khách hàng không đủ điều kiện vay vốn tại Ngân hàng. Liên hệ Hotline để được tư vấn!

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment