NEW Steem Là Gì ? Tìm Hiểu Đồng Steem Coin Nền Tảng Của Mạng Xã Hội Tương Lai

Hello quý khách. , Promo Seagate mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Steem Là Gì ? Tìm Hiểu Đồng Steem Coin Nền Tảng Của Mạng Xã Hội Tương Lai bằng bài viết Steem Là Gì ? Tìm Hiểu Đồng Steem Coin Nền Tảng Của Mạng Xã Hội Tương Lai

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Steem là gì? Mã thông báo phương tiện thông minh là gì? Nhóm phát triển Steemit Steem là gì?

Phần 2: Cơ chế hoạt động của Steem

Tại sao Steemit là tương lai

Phần 3: Đánh giá Steem của đội ngũ Kiến trúc sư

1. Steem là gì?

Steem là một nền tảng blockchain để xây dựng cộng đồng và tương tác với phần thưởng tiền điện tử. Steem kết hợp các khái niệm từ truyền thông xã hội, tiền điện tử và cộng đồng (được định nghĩa trong whitepaper). Nói một cách đơn giản, Steem là một nền tảng chuyên hỗ trợ các ứng dụng và cách sử dụng mạng xã hội. cơ chế chia thưởng để thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng. Và sản phẩm thành công nhất cho đến nay là Steemit. Năm 2018 có rất nhiều ICO mạng xã hội dự định phát triển trên nền tảng Steem. Chỉ có Appics là ICO gần đây nhất.

Bạn đang xem: Steem là gì?

2. Smart media token (SMT) là gì?

*

Là một tài sản kỹ thuật số tư nhân trên Steem Blockchain có thể được phát hành bởi bất kỳ ai muốn tạo ra một cộng đồng ngày càng phát triển thông qua các phần thưởng và đóng góp giá trị. SMT giống như mã thông báo ERC-20 của Ethereum, sử dụng bằng chứng của bộ não để phát triển cộng đồng người dùng.

Nói một cách dễ hiểu thì Steem tương đương với Etherum, trên Etherum có Ether coins và ERC-20 token, trên Steem có Steem coins và SMT (smart media tokens).

3. Nhóm phát triển của Steem

4. Steemit là gì?

*

Steemit là một mạng xã hội phi tập trung được phát triển trên nền tảng của chuỗi khối Steem. Trong đó, người dùng có thể tạo nội dung và nhận tiền thưởng nếu cộng đồng đánh giá tốt nội dung đó. Người dùng cũng có thể kiếm tiền bằng cách đánh giá nội dung của người khác do upvote tạo, họ sẽ nhận được 1 phần thưởng của hệ thống. Cơ chế phần thưởng sẽ là 75% tiền thưởng sẽ dành cho người sáng tạo nội dung và 25% tiền thưởng sẽ dành cho người đánh giá nội dung. Vì vậy, bất kể bạn là ai, bạn luôn có cơ hội kiếm được phần thưởng trong steemit.

5. Tại sao Steemit là xu hướng của tương lai

Giá trị của người dùng luôn được trả về đúng chỗ: Bạn là một hot blogger trên Facebook, mỗi ngày đăng ảnh check in, viết status nghìn like.

Xem thêm: Tuyển Chọn 10 Mẫu Váy Đẹp Nhất Thu Đông 2021 Của Thời Trang Nem Vũng Tàu

Bạn coi đó là giá trị của bạn. Bạn có nhầm không? Giá trị bạn tạo ra trên Facebook không hoàn toàn là của bạn mà thực sự là của Facebook (xin lỗi vì đã nói điều này). Hãy nghĩ rộng hơn một chút, nếu cũng là viết status và đăng ảnh nhưng bạn làm trên một nền tảng khác như yahoo chẳng hạn thì liệu bạn có được chú ý nhiều như trên Facebook không? Tất nhiên là không. Vì vậy, giá trị của bạn hoàn toàn dựa trên nền tảng của mạng xã hội. Và giá trị đó được mạng xã hội sử dụng để tạo ra giá trị cho chính họ. Và họ sẽ kinh doanh. Hay nói dễ hiểu hơn, mạng xã hội sử dụng các giá trị của người dùng để kinh doanh. Đó là vấn đề hiện tại. Và Steemit ra đời để trả giá trị của người dùng về đúng vị trí của nó. Trên Steemit, giá trị của bạn sẽ là của bạn. Đó là điều tuyệt vời nhất mà Steemit mang đến cho người dùng Cộng đồng là người quyết định tất cả: Hôm qua, vợ của Mark tâm sự “dạo này thấy nhiều cô ngực bự đăng ảnh nhưng em ngực nhỏ thì không thích thế này.” “. Mark nhanh chóng trả lời “quá đơn giản, tôi sẽ cấm tất cả bọn họ đăng ảnh ngực khủng”. Đã hoàn thành. Ngày hôm sau, mọi cô gái ngực khủng đều không được đăng ảnh vì sau khi đăng sẽ có thông báo “xin lỗi, ngực của bạn lớn hơn ngực của vợ Mark, nên chúng tôi xin phép từ chối hành động này của bạn.” Trên Facebook. Cảm ơn vì sự hiểu biết của bạn. ” Các bạn ạ, mạng xã hội nằm trong tay một công ty, họ sẽ quyết định mọi thứ, nếu bạn không thích thì bạn rời khỏi nền tảng, tẩy chay nền tảng. nền tảng
Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment