NEW Tạo Ví Bytecoin Wallet By B, Làm Sao Để Mua Được Bytecoin

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẽ về Tạo Ví Bytecoin Wallet By B, Làm Sao Để Mua Được Bytecoin qua nội dung Tạo Ví Bytecoin Wallet By B, Làm Sao Để Mua Được Bytecoin

Đa số nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Bytecoin nằm trong TOP 100 đồng tiền có vốn hóa lớn nhất thị trường. Hãy baocaobtn.vn tìm hiểu Bytecoin là gì, nó hoạt động như thế nào và tiềm năng của nó trong tương lai

Bytecoin là gì?

Bytecoin (BCN) là một loại tiền điện tử sử dụng thuật toán CryptoNight để tạo các giao dịch ẩn danh. Là một hệ thống thanh toán P2P, Bytecoin cũng có nhiều tính năng tương tự với Bitcoin. Quyền riêng tư và bảo mật là đặc điểm nổi bật của BCN, nó phù hợp cho những ai muốn giao dịch ẩn danh.

Bạn đang xem: Tạo ví bytecoin

Bản chất của thuật toán CryptoNight nằm ở chữ ký Ring, cung cấp khả năng ẩn danh tuyệt đối. Cơ sở cho giao thức này được tạo ra bởi Ron Rivest, Adi Shamir và Yael Taumann vào năm 2001, được hoàn thiện bởi E. Fujisaki và K. Suzuki vào năm 2007.

Ra mắt vào năm 2012, nó là một trong những loại tiền điện tử lâu đời nhất trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, đội ngũ phát triển của BCN vẫn còn ẩn danh và chưa được xác định danh tính.

*

Ưu điểm của Bytecoin

Phân quyền

BCN là một loại tiền mã hóa hoạt động trên công nghệ Blockchain, được vận hành bởi vô số nút trên khắp thế giới.

Giao dịch không để lại dấu vết

Sử dụng chữ ký Ring để trộn các giá trị đầu ra tương tự, khiến không thể theo dõi số tiền giao dịch. Tất cả các địa chỉ ví BCN đều ẩn danh

Không có mối quan hệ nào giữa địa chỉ ví và giao dịch

Cho phép người dùng tạo nhiều địa chỉ dùng một lần từ một tập hợp các cụm từ khôi phục. Sẽ không có kết nối giữa địa chỉ ví và giao dịch, bạn sẽ không thể truy cập vào lịch sử giao dịch của ví, đảm bảo ẩn danh.

Hệ thống linh hoạt

Độ khó của mỗi khối sẽ được thay đổi động để phù hợp với những thay đổi nhỏ nhất trong tỷ lệ băm.

Có sẵn trên toàn thế giới

Bytecoin hiện đang phát triển một hệ sinh thái mạnh mẽ gồm các đối tác, nhà tích hợp thanh toán, nhóm khai thác.

Xem thêm: Chủ tịch Đỗ Minh Phú: Doanh thu chấp nhận cả Sjc và Pnj Công, Chủ tịch TPbank Đỗ Minh Phú

Đột phá

Là một dự án mã nguồn mở, nơi mọi người đều có thể đóng góp và theo dõi tiến độ của dự án

Quy trình phát hành BCN

Với tiền mặt, việc phát hành tiền xu là một quy trình khép kín, chỉ có một tổ chức phát hành tham gia. Không ai có thể tham gia vào quá trình này.

Bytecoin thì khác, đây là một quy trình mở, mỗi thành viên trong mạng lưới có thể tham gia sử dụng thiết bị của chính họ (trở thành thợ đào)

Tiền mới sẽ được tạo ra làm phần thưởng cho các thợ đào khi họ tham gia xác minh giao dịch

Tất cả các giao dịch sẽ được thực hiện sau mỗi 120 giây. Các thợ đào sẽ đảm bảo rằng các giao dịch được xử lý chính xác và mã hóa thông tin giao dịch. Người khai thác sẽ không thể nhìn thấy người gửi, người nhận và số tiền chuyển.

Giảm phát

Nguồn cung tối đa của Bytecoin là 184,47 tỷ đồng. Trong khi đó, lượng BCN tạo ra sau mỗi 120 giây sẽ giảm dần theo thời gian. Điều này làm cho BCN ngày càng khan hiếm và có giá trị.

Mua và bán Bytecoin ở đâu

Hiện tại, BCN đang được giao dịch với BTC, ETH, USDT tại một số sàn giao dịch lớn. Bạn có thể chọn từ một số sàn giao dịch như:

HiBTCPoloniexGate.io

Ví lưu trữ Bytecoin

Hiện tại, nhóm nhà phát triển đã phát triển một ví đa nền tảng hoạt động trên web, thiết bị di động và PC. Bạn có thể tải về tại trang chủ của dự án.

Bạn cũng có thể lưu trữ BCN trên ví của bên thứ ba như Freewallet, Cryptonator

Giá trị ở thời điểm hiện tại

Tại thời điểm viết bài, Bytecoin đang đứng thứ 49 trên thị trường với tổng vốn hóa là 174 triệu USD. Đây là đồng tiền có mức giá biến động mạnh, là đồng tiền ưa thích của những nhà đầu tư ưa mạo hiểm, thích lướt sóng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phân tích và đánh giá kỹ lưỡng trước khi quyết định lướt BCN

Phần kết

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu chi tiết về Bytecoin và những ưu điểm của nó. Đây là đồng tiền được đánh giá tốt về mặt công nghệ, nhưng nó không ổn định, giá biến động với biên độ lớn. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư. Chúc may mắn.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment