NEW Thẩm Mỹ Viện Tiếng Anh Là Gì, Phân Biệt Với Comestic Surgery

Hi quý vị. Today, chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu với bài viết Thẩm Mỹ Viện Tiếng Anh Là Gì, Phân Biệt Với Comestic Surgery

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

*

NS. NGÔ MÔNG HÙNG GIÁM ĐỐC CHUYÊN SÂU BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MẪN HÙNG Thành viên chính thức của Hiệp hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Quốc tế ISAPS Thành viên chính thức của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP. Hồ Chí Minh

Phản hồi khách hàng:

*

Mô hình kinh doanh bệnh viện thẩm mỹ đã xuất hiện ở Việt Nam từ rất lâu. Tuy nhiên, đến nay nhiều người vẫn chưa phân biệt được rõ ràng sự khác nhau giữa bệnh viện thẩm mỹ, spa thẩm mỹ, phòng khám thẩm mỹ,… Để phân biệt rõ ràng mời các bạn cùng tham khảo bài viết Bệnh viện thẩm mỹ bằng tiếng anh tại đây nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ trong tiếng Anh: beauty salon, cametic or phẫu thuật thẩm mỹ

Mặc dù cùng kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ (làm đẹp). Tuy nhiên, mỗi đơn vị lại lựa chọn hình thức kinh doanh riêng. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay. Mọi người gọi chung các đơn vị này là “Bệnh viện thẩm mỹ”.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện tiếng anh là gì?

Khi tìm hiểu, chúng tôi được biết bệnh viện thẩm mỹ tên tiếng anh là Aesthetic Hospital. Đó là đơn vị kinh doanh các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chuyên về: chăm sóc da, thẩm mỹ khuôn mặt (thêu lông mày, xăm môi, nối mi), v.v.

*

Phòng khám phẫu thuật tinh hoàn: Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện các dịch vụ phẫu thuật, chuyên về thay đổi ngoại hình. Chẳng hạn như thẩm mỹ ngực, thẩm mỹ khuôn mặt (cằm, mũi, gò má, mắt,…), v.v.

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ: Chuyên phục hồi và tái tạo những khiếm khuyết trên cơ thể. Nhu la nâng ngực chảy xệ, thẩm mỹ khu vực thân mật, Vân vân

*

Như vậy, Aesthetic Hospital trong tiếng Việt có nhiều điểm khác với nghĩa gốc của Aesthetic Hospital trong tiếng Anh. Mặc dù sự nhầm lẫn này là không đáng kể, về mặt tên gọi. Nhưng để lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. Và phù hợp với nhu cầu của bản thân thì bạn vẫn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Xem thêm: Phong Cách Lãnh Đạo Là Gì? Phong cách lãnh đạo Phong cách lãnh đạo là gì

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Đơn vị làm đẹp uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hay còn được nhiều chị em gọi là Bệnh viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất tại TP.HCM hiện nay. Và là một trong những đơn vị hiếm hoi được cấp phép thực hiện cả phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ. Đúng với định nghĩa của khái niệm Bệnh viện thẩm mỹ trong tiếng Anh.

Mỗi năm, Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện hơn 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ. Thuộc nhiều dịch vụ như: cắt mí mắt, nâng mũi, phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực,… Tất cả đều thành công 100%. Điều này là do mọi ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ. Tất cả do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện.

*

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng không chỉ nổi tiếng trong nước. Nó cũng được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao. Trong hơn 20 năm làm việc, số ca phẫu thuật thành công. Cũng như số lượng bằng cấp, chứng chỉ, bằng khen của các đơn vị nước ngoài nhiều không đếm xuể.

Đối với những ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn, Bệnh viện thẩm mỹ đã phối hợp với Bệnh viện An Sinh (bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế hiếm hoi tại TP.HCM) để thực hiện. Đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tốt. Từ đó tạo được niềm tin trong lòng khách hàng.

Hình ảnh khách hàng thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ

Ngoài ra để giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm Bệnh viện thẩm mỹ trong tiếng anh. Chúng tôi cũng xin gửi đến các bạn một số hình ảnh thực tế. Của những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ. Như Cắt mí mắt:

*

Bệnh viện thẩm mỹ cũng là điểm đến hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu nâng mũi, nâng ngực:

*
*
*
*

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu được khái niệm bệnh viện thẩm mỹ trong tiếng anh là Aesthetic Hospital. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng theo thông tin sau nhé!

*

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Nước Ngoài

Leave a Comment