NEW Thành Phố Bắc Ninh Trực Thuộc Trung Ương, Đô Thị Tại Bắc Ninh

Hello quý khách. , chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Thành Phố Bắc Ninh Trực Thuộc Trung Ương, Đô Thị Tại Bắc Ninh bằng bài viết Thành Phố Bắc Ninh Trực Thuộc Trung Ương, Đô Thị Tại Bắc Ninh

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Theo lộ trình, đến năm 2022 Bắc Ninh sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương thứ 6 sau Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Đây là cú hích mạnh mẽ thúc đẩy thị trường bất động sản Bắc Ninh phát triển.

Bạn đang xem: thành phố bắc ninh trực thuộc trung ương

*

Bắc Ninh là địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất Miền BắcCách thủ đô Hà Nội khoảng 30km về phía Bắc, Bắc Ninh là điểm kết nối quan trọng giữa thủ đô với các tỉnh phía Bắc, trên hành lang kinh tế Việt – Trung và trong tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng. – Quảng Ninh.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế hơn 10% / năm, GDP bình quân đầu người tăng gấp đôi sau 5 năm, Bắc Ninh đang thu hút 34 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào 14 ngành, lĩnh vực, đứng thứ 6 cả nước. về vốn đầu tư. Lũy kế đến hết năm 2018, tỉnh đã thu hút được khoảng 1.300 dự án FDI còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư 17,2 tỷ USD.

Năm 2018, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm của Bắc Ninh tăng 10,6% so với năm 2017, tiếp tục khẳng định vị thế là cực tăng trưởng của miền Bắc và cả nước. Trong nhiều năm qua, Bắc Ninh luôn nằm trong danh sách các tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, chuyển dịch công nghiệp và dịch vụ.

Bắc Ninh hiện có 14 tỉnh lộ dài gần 270km gồm: cầu Hộ, cầu Bình Than, tỉnh lộ 295B, quốc lộ 17, tỉnh lộ 286, các quốc lộ 1, 18, 38 nối thẳng vào sân bay. Nội Bài, Hà Nội và các cửa khẩu, cảng biển quốc tế của Lạng Sơn, Hải Phòng, Quảng Ninh. Trong những năm gần đây, Bắc Ninh đã đẩy mạnh đầu tư, hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông để cạnh tranh, phát huy tiềm năng kinh tế, ngày càng chứng tỏ vị thế là cửa ngõ giao thương trọng yếu phía Bắc Thủ đô.

Xem thêm: Những Câu Nói Hài Hước Hay Nhất Về Tiền ❤️Những Câu Nói Hay Và Buồn Ý Nghĩa Về Tiền

Theo lộ trình, đến năm 2022 Bắc Ninh trở thành thành phố thứ 6 trực thuộc Trung ương. Đây là cú hích mạnh mẽ thúc đẩy thị trường bất động sản cùng với cơn sốt giá tại các khu vực lõi mang đến cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư vào cuối năm 2019.

Từ Sơn: Điểm sáng mới của BĐS Bắc Ninh

Dưới tác động của cú hích chính sách lớn, thị trường bất động sản Bắc Ninh đang trong giai đoạn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, đặc biệt là khu vực Từ Sơn.

Từ Sơn nằm ở cửa ngõ Bắc Ninh, là đô thị vệ tinh của Hà Nội, khu vực đầu mối giao thông liên kết với các tỉnh, kết nối với thủ đô và nằm trên các trục giao thông hành lang kinh tế. Khu vực phía bắc. Phía nam và tây nam Từ Sơn giáp huyện Gia Lâm; Phía Tây giáp huyện Đông Anh – Hà Nội. Các huyện ngoại thành Thủ đô giáp Từ Sơn trong tương lai gần sẽ được nâng cấp lên quận, cơ sở vật chất và giao thông các khu vực này sẽ đồng bộ và kết nối trực tiếp với khu vực Từ Sơn. Vì vậy, Từ Sơn sẽ là điểm khởi đầu của làn sóng phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại. Nhu cầu giao thương, kết nối, vui chơi giải trí tại nút giao thông này sẽ rất lớn và là cơ hội tiềm năng để thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ.

Trong bối cảnh đó, mức sống của người dân nơi đây ngày càng được nâng cao, nhu cầu cải thiện không gian sống cũng rất được quan tâm. Nơi đây không chỉ tập trung các cụm công nghiệp, thu hút lượng lớn người nước ngoài là chuyên gia, kỹ sư,… đến làm việc, sinh sống mà còn nổi tiếng với làng nghề và truyền thống buôn bán, vận chuyển. Chợ lâu đời với những địa danh nổi tiếng như Chợ Giá. Do đó, bất động sản trong nước trở nên sôi động hơn với các sản phẩm liền kề, shophouse. Mô hình này góp phần thu hút các hoạt động giao lưu, buôn bán, làm nổi bật tiềm năng, lợi thế trong kinh doanh, buôn bán của Từ Sơn.

Giai đoạn nước rút 3 năm để Bắc Ninh chính thức trở thành thành phố trực thuộc Trung ương sẽ là thời điểm bộ mặt đời sống kinh tế, văn hóa, thương mại được đầu tư, phát triển và thay đổi mạnh mẽ nhất. Đà phát triển mở ra cơ hội phát huy giá trị và tiềm năng của bất động sản vùng lõi. Đặc biệt là thành phố vệ tinh Thủ đô với vị trí chiến lược như thị xã Từ Sơn.

*
Mục Lục hide

Phát triển đô thị Yên Phong giai đoạn 2017 – 2025, định hướng đến năm 2030: Xác lập vị thế, thu hút đầu tư

*

Công viên Đại dương Hanaka Paris

Bán biệt thự Vân Canh HUD nhiều lô đẹp, giá hợp lý.

*

Bảng tổng hợp chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm

*

Cơ hội sở hữu nhà cho người thu nhập thấp

*

Dự án Korea Town Yên Phong

*

Đầu tư vào Căn hộ cho thuê ở đâu chắc chắn sinh lời trong thời gian COVID-19?

*

Thị xã Từ Sơn sắp lên thành phố, đất Đồng Kỵ “nóng” từng ngày

*

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng 45m2 đầy đủ tiện nghi cho gia đình 6 thành viên

Bảng điều khiển liền kề, Geleximco. Biệt thự dự án

*

Khu nhà ở xã hội Cát Tường ECO

*

Khu đô thị Him Lam Thụ Ninh

*

Yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư vào bất động sản là gì?

*

Mường Thanh Bắc Ninh

Tất cả những gì bạn cần biết về sàn nhựa vinyl

*

Dự án Hanaka Văn Môn, Từ Sơn, Bắc Ninh

*

Các dự án ven sông sẽ tăng giá

*

HUDLAND – Khu đô thị mới Lý Thái Tổ, TP. Bắc ninh

*

Danh sách khách hàng ký hợp đồng đặt cọc mua nhà ở xã hội bổ sung đợt 2 tại Dự án Nhà ở xã hội IEC

*

Dinh To Luxury Homes

*

Các doanh nghiệp bất động sản Thái Lan đẩy mạnh tìm kiếm khách hàng nước ngoài

*

Muốn vay mua nhà phải có sổ tiết kiệm, đố người nghèo “leo cột được mập”

*

Khu đô thị Tân Hồng – Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment