NEW Theẻ Jcb Là Gì ? Cách Mở Thẻ Thanh Toán Jcb Đơn Giản Thẻ Jcb Là Gì

Hi quý vị. Ngày hôm nay, mình xin chia sẽ về Theẻ Jcb Là Gì ? Cách Mở Thẻ Thanh Toán Jcb Đơn Giản Thẻ Jcb Là Gì bằng bài viết Theẻ Jcb Là Gì ? Cách Mở Thẻ Thanh Toán Jcb Đơn Giản Thẻ Jcb Là Gì

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Nếu bạn đang tìm hiểu về thẻ thanh toán quốc tế thì với bài viết này mình xin giới thiệu về thẻ JCB. Thẻ JCB Cái gì? Thẻ JCB dùng để làm gì?

Thẻ JPB là gì?

Thẻ JCB là loại Thẻ thanh toán quốc tế mang thương hiệu JCB (Cục tín dụng Nhật Bản), liên kết với các ngân hàng trên thế giới để hỗ trợ người dùng tốt nhất trong việc thanh toán.

Bạn đang xem: Thẻ jcb là gì?

*
*
*
*
*
*

Việc phát hành thẻ JCB có tính phí đối với từng ngân hàng

Dưới đây là biểu phí thẻ JCB tại Ngân hàng ACB:

Thẻ trả trước: Phí phát hành (000 VND / thẻ / năm); Phí gia nhập (30.000đ / thẻ) Thẻ ghi nợ: Phí phát hành (000đ / thẻ / năm); Phí gia nhập (30.000 VND) Thẻ tín dụng: Phí phát hành (Thẻ chính: 299.000 VND / thẻ / năm, Thẻ phụ: 149.000 VND / thẻ / năm); Phí tham gia (0 VND)

Khi sử dụng thẻ JCB, bạn cần lưu ý:

Nếu bạn thường xuyên giao dịch trực tuyến bằng thẻ JCB, bạn nên đăng ký thêm các dịch vụ khác J / Secure ™để tăng cường bảo mật cho thẻ. Không chụp ảnh thẻ và đăng lên internet.

Xem thêm: Vũ Đức Thuận

Với thẻ thanh toán quốc tế, bạn chỉ cần số thẻ in trên thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn và số CAV2 ở mặt sau thẻ là có thể mua hàng trực tuyến. Vì vậy, hãy cố gắng bảo vệ thông tin thẻ của bạn thật cẩn thận.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về thẻ JCB và cách đăng ký tại các ngân hàng. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ biết cách mở và tận hưởng những ưu đãi của thẻ JCB.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment