NEW Timo Là Ngân Hàng Timo Là Gì, Được Bảo Đảm Bởi Ngân Hàng Nào

Hello quý khách. Hôm nay, Promoseagate xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu qua bài chia sẽ Timo Là Ngân Hàng Timo Là Gì, Được Bảo Đảm Bởi Ngân Hàng Nào

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Timo là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cải cách, giảm bớt các thủ tục phức tạp để có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Timo là gì, hay cách đăng ký tài khoản Timo. Trong bài viết hôm nay, Bitcoin Vietnam News sẽ điểm qua toàn bộ dịch vụ ngân hàng số Timo, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tránh những phiền toái khó chịu do những thủ tục hành chính không cần thiết. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Ngân hàng số Timo là gì?

Timo là gì?

Timo là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam được bảo lãnh và đồng phát triển bởi VPBank – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Ý nghĩa của từ Timo có nghĩa là Thời gian và Tiền bạc. Cả hai điều này đều rất quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, dường như ngân hàng truyền thống đã quá chậm thay đổi để thích ứng với lối sống năng động của bạn. Với Timo, mong muốn lớn nhất là giúp bạn tiết kiệm thời gian giao dịch, để bạn có thể sống trọn vẹn và đầy đủ hơn, làm được nhiều hơn những điều mình muốn thay vì uể oải đến ngân hàng! Đã đến lúc, một ngân hàng thế hệ mới giúp bạn quản lý tiền của mình mọi lúc, mọi nơi bạn muốn!

Timo dùng để làm gì?

Ngân hàng số Timo có thể đảm nhận và thực hiện các nhiệm vụ của một ngân hàng, bao gồm:

Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống trực tuyến. Thanh toán hóa đơn trực tuyến bao gồm cả hóa đơn sinh hoạt như điện, nước, Internet… và hóa đơn mua sắm. Gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất cạnh tranh. Đang vay ngân hàng. tham gia vào các sản phẩm tài chính. Quản lý cân đối, tài chính, tiết kiệm linh hoạt

Vì là ngân hàng số nên Timo không có phòng giao dịch mà chỉ có chi nhánh ngân hàng. Vì tất cả các giao dịch đều được thực hiện trực tuyến. Hầu hết các giao dịch được thực hiện nhanh chóng với dịch vụ đảm bảo 24/7 và 100% mà không cần phải đến văn phòng giao dịch. Chi nhánh ngân hàng Timo là nơi khách hàng đến làm thẻ hoặc được giải đáp các thắc mắc liên quan đến Timo.

Tôi có nên sử dụng Timo không?

Hiện tại, Timo có hơn 50.000 thành viên và lượt tải ứng dụng trên Android và iOS. Con số này vẫn đang có xu hướng tăng lên theo thời gian. Do mới chỉ ở giai đoạn đầu áp dụng ngân hàng số Timo ra thị trường nên việc phổ biến và làm quen với khách hàng cũng cần có thời gian. Tuy nhiên, với bản chất mà ngân hàng số Timo đang mang đến cho người dùng, xu hướng này được kỳ vọng sẽ nhanh chóng được mọi người bắt kịp. Sử dụng hay không sử dụng chỉ là vấn đề thời gian.

Hiện tại, về mặt lợi ích, những lời khen ngợi mà Timo nhận được từ khách hàng là:

Bảo mật cực cao với 3 lớp khóa Thuận tiện, dễ sử dụng trên cả ứng dụng và Internet Banking Miễn phí, miễn phí hầu hết các giao dịch cơ bản mà ngân hàng truyền thống thu phí như chuyển tiền, rút ​​tiền. .

Với Timo, bạn có nhiều quyền lực hơn để tối ưu hóa thời gian và tiền bạc của mình, nhờ:

Miễn phí sử dụng ATM (tất cả Smartlink & Banknet, tổng số hơn 17.000 ATM trên toàn quốc) Miễn phí tất cả các giao dịch (chuyển hoặc nhận tiền) Miễn phí rút tiền tại Timo Hangout và VPBank Miễn phí rút tiền lên đến 20.000.000 VND / giao dịch tại Timo Hangout Miễn phí khóa và mở khóa thẻ từ Timo ứng dụng Miễn phí khóa và mở khóa tài khoản Giao dịch thẻ séc miễn phí Lãi suất đặc biệt 1% / năm cho tất cả các mục tiêu trong Mục tiêu của bạn Tiết kiệm thời hạn tài khoản với lãi suất cạnh tranh, quản lý thuận tiện ngay trong ứng dụng

Tải xuống ứng dụng Timo

Hiện tại Timo đang hỗ trợ hai hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể truy cập ứng dụng Google Play cho Android hoặc App Store cho iOS và tìm kiếm theo từ khóa “Timo” hoặc click trực tiếp tại link sau:

Tải xuống Timo trên AndroidTải Timo trên iOS

Biểu phí sử dụng Timo

Timo không thu phí ATM và chuyển khoản, không thu phí rút tiền và gửi tiền tại VPBank. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải một số khoản phí sau:

Cấp lại mã PIN: 50.000 VND / thẻ Xác nhận số dư tài khoản: 30.000 VND Khiếu nại chuyển tiền trong nước: 30.000 VND

Ngoài ra, VPBank có thể thu một số loại phí:

0,02% giá trị tiền gửi / rút tại các chi nhánh VPBank ngoài TP.HCM (Tối thiểu: 10.000 VND; Tối đa: 1.000.000 VND) 0,03% giá trị tiền gửi hoặc rút trên 1 tỷ đồng tại các chi nhánh VPBank trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày gửi tiền (Tối thiểu : 10.000 VND; Tối đa: 1.000.000 VND) 0,01% số tiền rút trên 1 tỷ đồng tại các chi nhánh VPBank nếu rút trong ngày nhận tiền (tối thiểu: 10.000 VND) Cấp lại mã PIN: 50.000 VND / thẻ Xác nhận số dư tài khoản : 30.000 VND Khiếu nại chuyển tiền trong nước: 30.000 VND Đóng tài khoản (tại quầy): 20.000 VND

Lưu ý: Phí trên chưa bao gồm VAT

Đăng ký tài khoản Timo

Bước 2: Điền các thông tin quan trọng vào mẫu đăng ký Timo trực tuyến

*

Sau khi hoàn tất đăng ký, Timo sẽ gửi email cho bạn, bạn hãy kiểm tra email và bấm vào liên kết trong email.

*

Sau đó Timo sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận việc mở tài khoản.

Xem thêm: Tấm gương học ngoại ngữ của Bác Hồ Thạc sĩ ngoại ngữ của Bác học được bao nhiêu ngoại ngữ

Khi mở tài khoản Timo, bạn sẽ được cấp thẻ ATM nội địa Timo và tài khoản ngân hàng VPBank, đây là tài khoản liên kết với thẻ ATM của ngân hàng số Timo.

Bạn có 3 tài khoản HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng lúc:

Tài khoản Chi tiêu: tài khoản tiêu dùng hàng ngày với các chức năng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền di động Mục tiêu Tiết kiệm: tài khoản dành cho các kế hoạch tài chính ngắn hạn, lãi suất hấp dẫn 1% / năm trả hàng tháng. Đặc biệt, bạn có thể rút để sử dụng tiền trong tài khoản Goal Save của mình bất cứ lúc nào. Tiền gửi có kỳ hạn: tài khoản tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn với lãi suất cạnh tranh ngay trên ứng dụng Timo. Tài khoản Timo được trang bị đầy đủ các chức năng ngân hàng một cách thông minh hơn, tiện lợi hơn.

Tài khoản Timo được trang bị đầy đủ các chức năng ngân hàng một cách thông minh hơn, tiện lợi hơn. Bạn có thể rút, chuyển tiền miễn phí đến ngân hàng khác và thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi bằng ứng dụng Timo hoặc trang web my.timo.vn.

Muốn có thẻ Timo Mastercard thì bạn phải đăng ký, nhưng với điều kiện là bạn phải có tài khoản tiết kiệm Timo kỳ hạn trên 3 tháng.

Các câu hỏi thường gặp

Mất bao lâu để mở một tài khoản Timo?

Timo làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy và việc đăng ký có thể được thực hiện trong 2 phút, và nhận thẻ của bạn chỉ mất khoảng 20 phút. Sau khi đăng ký thẻ Timo, bạn có thể hẹn giờ đến lấy thẻ bất cứ lúc nào thuận tiện cho mình.

Văn phòng của Timo ở đâu?

Timo hiện có 4 văn phòng chính, khi đi lấy thẻ nhớ mang theo CMND / Hộ chiếu.

Timo Hangout Hồ Chí Minh194D-E Pasteur, P.6, Q.3 Thứ hai – Thứ sáu: 9:00 – 20:00 Thứ hai: 9:00 – 19:00 Timo Hangout Hanoi17 Ngô Quyền Tràng Tiền, Hoàn Kiếm Thứ hai – thứ sáu: 9:00 – 20:00 T7: 9:00 – 19:00 Timo Hangout Đà Nẵng43-45 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu Thứ 2 – Thứ 6: 8:30 – 12:00, 13:00 – 17:30 Thứ bảy: 8: 30 – 12:00 Timo Hangout Cần Thơ209 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều Thứ 2 – Thứ 6: 8:30 – 12:00, 13:00 – 17:30 Thứ 7: 8:30 – 12:00

Tất cả các Hangout trên Timo đều đóng cửa vào Chủ Nhật. Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với Timo qua hotline 1800 6788 hoặc email chăm sóc

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment