NEW Tin Mới Nhất Về Đồng Tiền Onecoin 2019, Đế Chế Tiền Điện Tử Onecoin Đã Sụp Đổ Như Thế Nào

Chào bạn đọc. , mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Tin Mới Nhất Về Đồng Tiền Onecoin 2019, Đế Chế Tiền Điện Tử Onecoin Đã Sụp Đổ Như Thế Nào với nội dung Tin Mới Nhất Về Đồng Tiền Onecoin 2019, Đế Chế Tiền Điện Tử Onecoin Đã Sụp Đổ Như Thế Nào

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

OneCoin có lẽ là một trong những đồng tiền ảo đắt hàng nhất trên báo chí trong thời gian gần đây. Mặc dù đã lộ diện là một công ty kinh doanh đa cấp nhưng tại sao One Coin lại có thể tồn tại và được nhiều người đầu tư đến vậy?

OneCoin là gì?

OneCoin là một loại tiền kỹ thuật số có nguồn gốc từ Bulgaria và có hệ thống Blockchain riêng, được xây dựng bởi công ty nước ngoài OneCoin Ltd (Dubai) và OneLife Network Ltd (Belize). Giống như nhiều loại tiền kỹ thuật số khác, OneCoin được khai thác thông qua khai thác, còn được gọi là Khai thác trên nền tảng đám mây. Bạn đang xem: Tin tức mới nhất về onecoin 2019

OneCoin có phải là lừa đảo không?

Trong quá trình nghiên cứu OneCoin, chúng tôi nhận thấy một số điểm đáng ngờ sau:

OneCoin không thực sự có blockchain

Mặc dù luôn được quảng cáo một cách khéo léo nhưng nhiều người vẫn nhầm tưởng OneCoin giống như Bitcoin. Nhưng trên thực tế OneCoin không được xây dựng trên công nghệ blockchain, tất cả các thông số kỹ thuật (specs), mã nguồn đều không được phát hành công khai thông qua nền tảng Github. Điều này có nghĩa là công nghệ của OneCoin là công nghệ “đóng” chứ không phải mở theo định nghĩa về Blockchain mà chúng ta biết.

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất về onecoin 2019

Người sáng lập OneCoin là một kẻ lừa đảo thực sự

Tiến sĩ Ruja Ignatova – người sáng lập OneCoin dính vào vụ lừa đảo tiền ảo Bigcoin, và OneCoin được truyền cảm hứng từ chính Bigcoin. Ông trùm này đã mất tích từ năm 2017.

*

Ngoài bà Ruja Ignatova, 2 nhân vật quyền lực khác tại OneCoin là Sebastian Greenwood và Nigel Allan cũng có “thành tích” lừa đảo lừng lẫy trong quá khứ. Greenwood trước đây đã làm việc trên một chương trình Ponzi có tên là Unaico (hiện đã ngừng hoạt động). Unaico đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Pakistan cảnh báo khuyến cáo các nhà đầu tư tránh giao dịch với công ty này. Allan, cựu Chủ tịch của OneCoin, đã tham gia vào các kế hoạch Ponzi tương tự như OneCoin, được gọi là Crypto888 và Brilliant Carbon.

Hiện người đồng sáng lập Sebastian Greenwood đã bị dẫn độ từ Thái Lan sang Mỹ sau một hoạt động liên quan đến FBI vào tháng 11/2018.

OneCoin lừa đảo như thế nào

Càng nhiều người tham gia, càng khó khai thác và số lượng token tương ứng sẽ được chi tiêu. Và để có cơ hội khai thác OneCoin, bạn phải có nhiều token, nhưng để có nhiều token, bạn phải “trả tiền để học” (bằng tiền thật – euro) nhiều hơn. Nói cách khác, giá trị của onetoken càng tăng thì giá trị của OneCoin cũng tăng theo. Khi ngày càng nhiều người muốn OneCoin, điều đó có nghĩa là bạn sẽ chi nhiều tiền hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Pancake Docs: Hướng dẫn sử dụng Phần mềm Pancake

Thực tế cho thấy OneCoin không có cơ chế blockchain thực sự, vì vậy đồng xu này có thể được phát hành tùy thích, không bị giới hạn như bitcoin hay các loại tiền điện tử khác. Vì vậy OneCoin đang được chính công ty định giá, tạo ra sự khan hiếm để kích thích người mua đầu tư nhiều tiền hơn vào OneCoin.

Tại sao One Coin vẫn thu hút nhiều người tham gia như vậy?

Nếu vào Google gõ dòng chữ One Coin, bạn sẽ thấy rất nhiều quảng cáo hấp dẫn hiện ra như: “kiếm tiền tỷ mỗi tháng là được”, hay “đầu tư hơn 500 triệu đồng, sau một tháng có lãi”. 1 tỷ, sau 1 năm lãi 15-16 tỷ đồng ”điều này đã khiến nhiều người mờ mắt vì tiền mà tham gia. Tất nhiên, thời gian đầu, việc trả lãi luôn được thực hiện đều đặn, để nhà đầu tư tin tưởng vào hình thức này mà bỏ qua những lời can ngăn, cảnh báo của các cơ quan, chính quyền địa phương.

Ngoài việc kích thích lòng tham với khoản lãi khủng thu được mỗi tháng, OneCoin còn có nhiều hoạt động tạo niềm tin cho nhà đầu tư như lễ trao thưởng “OneAwards”, vinh danh các doanh nhân thành đạt được mời tham dự. tham dự lễ trao giải.

Kết luận

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có thể hiểu rõ bản chất của Onecoin, đồng thời có thể hiểu được những “lợi ích” tạm thời mà Onecoin mang lại. Vì với những thông tin trên bạn có thể thấy khi đầu tư vào Onecoin bạn sẽ không có được sự đảm bảo lâu dài cũng như cho số tiền bạn đầu tư.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment