NEW Tin Tức, Video, Hình Ảnh Viettel News Ý Tưởng, Hình Ảnh Thẻ Viettel 100K Xịn

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về Tin Tức, Video, Hình Ảnh Viettel News Ý Tưởng, Hình Ảnh Thẻ Viettel 100K Xịn bằng bài chia sẽ Tin Tức, Video, Hình Ảnh Viettel News Ý Tưởng, Hình Ảnh Thẻ Viettel 100K Xịn

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Bạn có rất nhiều hình ảnh đẹp và bạn muốn lưu trữ nó một cách tốt nhất. LifeBOX – Tính năng lưu trữ dữ liệu cá nhân trên My Viettel là nơi lưu trữ an toàn mọi dữ liệu của bạn. Miễn phí lên đến 5GB dung lượng lưu trữ. Mời các bạn cùng trải nghiệm!

*

Ngày 14/10, tại sự kiện “Viettel 15 năm hành trình di động – Chuyển đổi số – Khởi đầu hành trình mới”, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức ra mắt dịch vụ lưu trữ dữ liệu cá nhân trên nền tảng đám mây. cloud – Lifebox được tích hợp trên ứng dụng MyViettel và tặng cho 70 triệu khách hàng Viettel, mỗi khách hàng 5GB dung lượng lưu trữ này.

Bạn đang xem: Hình ảnh Airtel

Bên cạnh việc giúp khách hàng dễ dàng lưu lại mọi khoảnh khắc, kỷ niệm trong cuộc sống số của mình, kho dữ liệu đám mây cá nhân Lifebox còn có thể lưu trữ dữ liệu khách hàng gửi từ thiết bị của mình. thiết bị IoT của bạn (bao gồm video từ thiết bị camera giám sát an ninh gia đình, thông tin lịch sử về nhiệt độ và độ ẩm từ cảm biến nhiệt độ và độ ẩm trong gia đình hoặc thiết bị giám sát chất lượng). không khí…) để thuận tiện cho việc truy xuất, giám sát và phân tích các nhu cầu của người dùng.

Để sử dụng, khách hàng thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập My Viettel (đối với khách hàng chưa có tài khoản My Viettel, vui lòng tải tại http://viettel.vn/app). Tại màn hình chính, trong phần “Tiện ích”, hãy chọn “lifeBOX.

Bước 1.1 Khách hàng đăng nhập vào tính năng LifeBOX

Thuê bao chưa có tài khoản LifeBOX: Mặc định sẽ khởi tạo thuê bao: Khách hàng nhập mã OTP và tích vào: “Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng”.

Thuê bao đã có tài khoản LifeBOX: Khách hàng bấm vào mục LifeBOX -> Nhập mật khẩu sẽ ra màn hình chính của LifeBOX.

*

Bước 1.2Khách hàng sử dụng tính năng chọn chế độ tải ảnh:

Khách hàng vào LifeBOX -> Chọn biểu tượng góc phải màn hình -> Chọn chế độ tải dữ liệu lên:

Chọn chế độ qua Wi-Fi; Qua Wi-Fi hoặc 3G: Ảnh được tải lên tự động. Chọn chế độ Thủ công: việc tải lên do người dùng thực hiện.

Xem thêm: Vw Bluemotion là gì? Nó có đáng không? S Vw Bluemotion? Nó có đáng không?

*

Lưu ý: Khi ảnh tự động tải lên, khách hàng sẽ không thể chuyển đổi sang ảnh khác. Để tắt quy trình khách hàng, hãy chuyển đến màn hình chọn hình ảnh tải lên và nhấp vào X.

Bước 1.3 sử dụng tính năng tải xuống (ảnh / video / nhạc) / xóa trên Lifebox

*

Lưu ý: Không sử dụng được chức năng tải nhạc trên phiên bản IOS, do cơ chế hệ điều hành IOS không cho phép lưu nhạc vào máy (Hệ điều hành Android sử dụng bình thường).

Bước 1.4 Tính năng tải ảnh / video / tệp nhạc từ điện thoại của bạn lên LifeBOX

*

Lưu ý: Các file nhạc trên Iphone, IPAD có thể không tải được lên LifeBOX do chính sách bản quyền (HĐH Android sử dụng bình thường).

Bước 1.5 Tính năng sắp xếp ảnh đã tải lên trên LifeBOX

Khách hàng có thể tùy ý sắp xếp hiển thị ảnh: Theo Ngày chụp hoặc Tải lên.

Với dịch vụ lưu trữ đám mây, đến năm 2025, Viettel Telecom sẽ là đơn vị dẫn đầu Việt Nam về thị phần, tiện ích và mức độ bảo mật. Sẽ có 40 triệu khách hàng sử dụng Cloud hàng ngày không chỉ cho mục đích lưu trữ mà còn để trải nghiệm các dịch vụ IoT.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment