NEW Tổng Công Ty Cổ Phần Dệt May Nam Định

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, chúng tôi xin chia sẽ về Tổng Công Ty Cổ Phần Dệt May Nam Định với nội dung Tổng Công Ty Cổ Phần Dệt May Nam Định

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Hiện nay, may mặc không chỉ đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người mà còn có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển kinh tế của đất nước. Dệt may là ngành có sức cạnh tranh cao trong hội nhập thương mại quốc tế, là ngành xuất khẩu chủ lực của ngành công nghiệp Việt Nam trong những năm gần đây. Chính vì vậy, nhiều công ty may mặc cũng được mở ra, nếu bạn đang ở quanh khu vực Nam Định thì hãy cùng baocaobtn.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Công ty dệt may Nam Định

đầu tiên 2

*

2 0

*

Công ty may Sông Hồng là một trong những nhà sản xuất hàng may mặc, chăn ga gối đệm hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 xưởng sản xuất được quản lý tập trung trên địa bàn tỉnh Nam Định, có lợi thế vị trí gần sân bay, cảng biển, nguồn nhân lực được đào tạo chất lượng với chi phí cạnh tranh, bộ máy quản lý kết hợp với việc tuyển dụng các chuyên gia quốc tế hàng đầu trong ngành, công ty đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới.

Sông hồng mong muốn trở thành nhà cung cấp sản phẩm dệt may thời trang lớn và uy tín trong chuỗi cung ứng hàng dệt may toàn cầu. Công ty Sông Hồng không ngừng xây dựng chiến lược để phù hợp với xu hướng cung ứng hàng dệt may thời trang trên thế giới, đầu tư thích ứng để đón đầu, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành.

www.songhong.vnwww.changagoisonghong.vn
Công ty Cổ phần May Sông Hồng
Công ty Cổ phần May Sông Hồng

Công ty Cổ phần May Nam Hà có 20 dây chuyền, hơn 700 máy móc, một nhà máy hiện đại với diện tích 11.500 m2, 600 công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm. Hàng năm, Công ty sản xuất từ ​​3 – 3,6 triệu sản phẩm với các sản phẩm chính là: Đồ bơi, áo nỉ, các sản phẩm dệt kim khác với chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang Mỹ, EU, một số nước khác, công ty đang triển khai các dự án đầu tư chiều sâu nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Công ty sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của khách hàng, liên doanh, liên kết với các đơn vị kinh tế trong và ngoài nước. Công ty nhận thấy việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm may mặc chất lượng ngày càng hoàn thiện, góp phần làm đẹp cho con người và đời sống xã hội. Toàn thể thành viên công ty luôn coi lao động là nguồn sống, là niềm vui và hạnh phúc chân chính, luôn nêu cao giá trị đạo đức công dân, đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công nhân viên chức: Trung thực, tận tụy và sáng tạo. Công ty Cổ phần May Nam Hà các hoạt động phát triển doanh nghiệp vì mục tiêu nhân đạo.

Xem thêm: Hà Nội ban hành Quy chế quản lý nhà chung cư có gì thay đổi?

Công ty Cổ phần May Nam Hà

Tổng công ty cổ phần Dệt may Nam Định cung cấp các sản phẩm chính như: Sợi 100% Cotton, 100% Visco, 100% PE, T / C, CVC, chỉ số T / R từ Ne 7 – Ne 60 với tiêu chuẩn chất lượng cao, phục vụ trong nước, xuất khẩu, đáp ứng yêu cầu cho vải dệt thoi và dệt kim. Vải 100% Cotton, 100% Visco, T / C, T / R Filament … đã qua tẩy, nhuộm, in hoa, nhuộm sẵn … khổ từ 115 cm đến 180 cm, đủ tiêu chuẩn may mặc trong nước và xuất khẩu. Khăn ăn, khăn bông dệt từ sợi xe, sợi đơn đạt tiêu chuẩn cao. Hàng may mặc cho trẻ em và người lớn có mẫu mã đẹp, phong phú, hợp thời trang đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Sản phẩm được kiểm soát chất lượng qua tiêu chuẩn ISO 9002, thực hiện Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội SA 8000-2001, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. và đã được xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Hồng Kông, Pháp, Đức, Mỹ, …

Công ty cổ phần Dệt may Nam Định

Công ty may mặc Duy Minh tọa lạc tại Lô CN4, Khu Công Nghệ Bảo Minh, Vụ Bản, Nam Định, chuyên sản xuất quần, áo dệt thoi cao cấp xuất khẩu đi Anh, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, .. Sản phẩm của Công ty may mặc Duy Minh Chú trọng và chú trọng đến chất lượng là chính nên rất được khách hàng đón nhận. Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng nâng cao về chất lượng, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đúng yêu cầu kỹ thuật, đúng số lượng, đúng thời hạn với giá cả hợp lý.

Đặc biệt, Công ty luôn coi việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Từ đó, xây dựng cho mình các chuỗi giá trị gia tăng về thiết kế thời trang, cung ứng nguyên phụ liệu, tiêu thụ sản phẩm cũng như các giải pháp đồng bộ về xúc tiến thương mại và công nghệ chất lượng.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment