NEW Tổng Hợp Những Cách Đòi Nợ Nhanh Nhất, Tiết Lộ Cách Đòi Nợ Khó Đòi Khéo

Promoseagate chào đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Tổng Hợp Những Cách Đòi Nợ Nhanh Nhất, Tiết Lộ Cách Đòi Nợ Khó Đòi Khéo với bài viết Tổng Hợp Những Cách Đòi Nợ Nhanh Nhất, Tiết Lộ Cách Đòi Nợ Khó Đòi Khéo

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Khi vay ai cũng rất vui vẻ, tử tế nên dễ dàng vay được tiền. Tuy nhiên, đến lúc đòi nợ thì câu chuyện không còn vui như lúc đầu. Có nhiều trường hợp chủ nợ gặp phải những con nợ khó đòi, hoặc cho người thân, bạn bè vay tiền mà ngại đòi tiền.

Bạn đang xem: Cách đòi nợ nhanh nhất

Vậy làm sao để có cách đòi nợ hiệu quả, khéo léo để lấy lại tiền mà vẫn không sứt mẻ tình cảm? Để biết những tuyệt chiêu đó là gì, hãy cùng tham khảo những cách đòi nợ thông minh và hợp lý dưới đây.

Loại

Cách đòi nợ khôn ngoan từ người thân, bạn bè Cách đòi nợ khó đòi, nợ lâu không trả

Cách đòi nợ khôn ngoan từ người thân và bạn bè

Đòi nợ người thân thực sự là một nghệ thuật, bởi nếu không khéo, bạn có thể vừa mất tiền, vừa mất những mối quan hệ thân thiết như người thân, bạn bè. Chính vì vậy, nhiều người thường e ngại khi đòi nợ các đối tượng này.

Mất tiền đã đau, nhưng mất tình còn đau hơn. Tuy nhiên, nếu biết những cách đòi nợ khéo léo của người thân dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hốt được tiền mà vẫn bình an vô sự.

Thu hồi nợ bằng lời nhắc khéo léo

Thu hồi nợ bằng cách nhắc nhở khéo léo là cách nhẹ nhàng nhất để nhắc nhở con nợ về khoản nợ mà họ nợ bạn. Đồng thời, nếu con nợ không trả vì “quên” nợ thì đây cũng là một cách khéo léo để nhắc họ trả nợ cho bạn.

Trong thời đại công nghệ hiện đại và mạng xã hội ngày càng phát triển, bạn có thể nhắn nhủ con nợ bằng một vài status thâm thúy trên trang cá nhân. Hãy “nói bóng gió” về con nợ bằng một vài status trên mạng xã hội nơi “con nợ” thường làm việc, với nội dung status là những câu chuyện hay hình ảnh đòi nợ khéo léo,… khi thấy những nội dung này. Con nợ chắc chắn sẽ lo sợ và nghĩ cách trả nợ cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể nhắc nhở trực tiếp bằng cách, trong một cuộc gặp gỡ con nợ, hãy đề cập đến khoản nợ của người khác với nội dung tương tự như hoàn cảnh hiện tại của bạn. Con nợ sẽ tinh ý, nhận ra bạn muốn đòi một khoản nợ tốt và nghĩ đến việc phải trả.

*

Đăng một bức ảnh hài hước kèm status nhắc nhở chuyện trả nợ trên facebook

Nghèo đói kể khổ

Đây là một cách đòi nợ thông minh để đánh vào tâm lý của con nợ, hãy nói với họ rằng bạn đang gặp khó khăn về tài chính và đang rất cần tiền và yêu cầu họ trả nợ cho bạn để giải quyết vấn đề. cốt lõi. Hoặc nói với họ số tiền bạn cho họ mượn là tiền của người khác và họ đang gấp rút đòi tiền. Không thanh toán có thể ảnh hưởng đến cả hai.

Lưu ý khi thực hiện phương pháp này, bạn phải thành thật và tìm lý do khó xử để con nợ “sờ gáy” và trả nợ cho bạn.

Thu hồi nợ trực tiếp và chân thành

Nếu các phương pháp nhẹ nhàng không thể lấy lại được số tiền đã cho bạn vay. Biện pháp cuối cùng, bạn nên trực tiếp yêu cầu con nợ trả tiền cho bạn. Với những người thân thiết, chúng ta thường chỉ đòi lại tiền khi thực sự cần thiết, hãy thẳng thắn nói với họ điều này và yêu cầu con nợ trả lại tiền.

Trong trường hợp này, hãy quá cứng rắn nhưng hãy chân thành. Nếu họ là người tốt, họ sẽ sẵn sàng trả lại tiền cho bạn hoặc ít nhất là cho bạn một ngày thanh toán cụ thể mà không thể tiếp tục lặng lẽ trôi qua.

Tạo cơ hội giảm dần nợ

Nếu gặp khó khăn trong việc trả nợ, bạn có thể tìm cơ hội để giảm dần số tiền còn nợ. Hãy chú ý đến thời điểm con nợ của bạn được thanh toán hoặc có một số tiền mặt trong tay, và sau đó giả vờ yêu cầu họ giúp thanh toán một số hóa đơn khẩn cấp. Hoặc trong khi đi mua sắm, ăn uống hoặc một số dịp khác, bạn yêu cầu con nợ trả tiền giúp vì họ vẫn còn nợ bạn.

Xem thêm: B & Amp; L – Certified B Corporation là gì

Chắc chắn trong hoàn cảnh này, họ không thể từ chối bạn. Mệnh chủ không bằng hãy tranh thủ, nắm bắt cơ hội để lấy lại tiền của mình.

Cách thu hồi nợ khó đòi, nợ lâu phải trả

Với con nợ khó đòi, chỉ có những cách trực tiếp và táo bạo mới có thể tác động đến con nợ để khiến họ phải trả tiền cho bạn. Để đòi nợ trong trường hợp này, bạn có thể thử các cách sau:

Đe dọa con nợ bằng “Liên minh các chủ nợ”

Đây là cách đòi nợ thông minh, không cần dùng biện pháp mạnh nhưng vẫn khiến con nợ sợ hãi và nhanh chóng tìm cách trả nợ cho bạn. Nhắn tin cho con nợ nói rằng “Tôi sẽ nhắn tin cho tất cả các chủ nợ của bạn nếu bạn không trả tiền cho tôi sớm”. Điều này sẽ thúc đẩy con nợ trả tiền trước cho bạn để tránh một cuộc tấn công khủng bố của tất cả các chủ nợ cùng một lúc.

*

Tôi gây áp lực đòi nợ đồng thời để con nợ trả sớm cho anh.

Cảm ơn “500 anh em mạng xã hội” đòi nợ

Ngày nay, mạng xã hội có sức mạnh to lớn. Chỉ cần đăng yêu cầu đòi nợ kèm theo tên và số điện thoại của con nợ hoặc tài khoản Facebook, Zalo, Instagram. Hội anh chị em “bá đạo” trên mạng sẽ sẵn sàng giúp bạn gửi cho con nợ hàng trăm tin nhắn nhắc nhở họ cần trả nợ cho bạn với nội dung cực kỳ hài hước và sắc nét.

Động thái này chắc chắn con nợ sẽ không thể lường trước được. Tin rằng với cách đòi nợ đầy bất ngờ này, chẳng con nợ nào có thể trở mặt mà không nhanh chóng tìm cách trả nợ cho bạn để không phải tiếp tục bị “khủng bố” lần thứ hai.

Tìm người thân của con nợ

Với những con nợ khó liên lạc và mất tích, bạn có thể tìm đến người thân hoặc vợ / chồng của họ để tìm và đòi nợ. Trong lần gặp đầu tiên, hãy nhẹ nhàng, yêu cầu họ trả nợ. Nếu họ hợp tác, bạn có thể nhận lại khoản vay.

Tuy nhiên, trong trường hợp không đòi được thì bạn nên kiên trì đến đòi nợ thường xuyên, có thể dẫn đến việc bị người có ngoại hình “có máu mặt” gây áp lực. Tuy nhiên, bạn không nên làm điều gì quá đáng. Chỉ khiến họ cảm thấy khó chịu và có chút e ngại trong việc tìm cách trả nợ nhanh chóng.

Tuyệt đối không bắt giữ người trái pháp luật hoặc hủy hoại tài sản của con nợ và gia đình vì đó là hành vi sai trái và khiến bạn bị trừng phạt theo pháp luật.

Nhờ dịch vụ đòi nợ thuê

Đối với những con nợ quá khủng bố và nhẫn tâm, bạn có thể tìm đến các dịch vụ đòi nợ thuê chuyên nghiệp. Đây là cách đòi nợ hiệu quả nhất mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Nhân viên thu hồi nợ sẽ sử dụng các phương pháp nghiệp vụ, an toàn và hợp pháp để giúp bạn đòi nợ nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ đòi nợ thuê, bạn cần lưu ý lựa chọn những dịch vụ uy tín chuyên nghiệp thay vì những đối tượng xã hội đen hay xã hội đen đi đòi nợ để tránh gặp rắc rối về mặt pháp lý.

*

Yêu cầu sự giúp đỡ từ các đồng minh trên mạng xã hội là một cách sáng tạo và thông minh để tăng nợ

Cách đòi nợ hợp pháp

Theo quy định tại Điều 474 Bộ luật Dân sự, khi đến hạn, bên vay có nghĩa vụ trả lại cho bạn số tiền đã vay nếu có văn bản hoặc thỏa thuận thỏa thuận. Do đó, trong trường hợp không thu hồi được tiền và con nợ có dấu hiệu che giấu, trốn nợ nhằm chiếm đoạt tài sản. Bạn có thể nộp đơn khiếu nại và được pháp luật giải quyết.

Tùy theo mức độ vi phạm mà con nợ có thể bị xử lý hình sự hoặc dân sự và khoản vay có bảo đảm sẽ được trả lại cho bạn cả gốc và lãi. Tuy nhiên, sự can thiệp của pháp luật nên là biện pháp cuối cùng vì việc kiện tụng mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và bạn phải tốn rất nhiều phí luật sư và các khoản phí khác.

Trên đây là những cách đòi nợ khéo léo và hợp pháp mà bạn có thể áp dụng cho mọi đối tượng từ người thân, bạn bè cho đến những con nợ khó tính nhất. Hi vọng với những chia sẻ về phương pháp đòi nợ hiệu quả trên đây, bạn sẽ lựa chọn được cho mình phương pháp phù hợp và đòi nợ thành công.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment