NEW Trần Hoàng Ngân Làm Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Phát Triển Tp

Hi quý vị. Today, mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Trần Hoàng Ngân Làm Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Phát Triển Tp bằng bài chia sẽ Trần Hoàng Ngân Làm Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Phát Triển Tp

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Tối 9/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ủy ban nhân dân Phường 4, Quận 8 tổ chức hội nghị lấy ý kiến, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Ông Trần Hoàng Ngân, Thành ủy viên, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh, Đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Bạn đang xem: Trần Hoàng Ngân

*

Ông Trần Hoàng Ngân cảm ơn các ý kiến ​​đóng góp của cử tri Khu phố 9, Phường 4, Quận 8. Ảnh: MAI HÒA

Ông Trần Hoàng Ngân, sinh năm 1964, quê Tiền Giang, là đại biểu Quốc hội khóa XIII, XIV, PGS. Tiến sĩ có thời gian dài công tác tại Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, trước khi công tác tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Viện Nghiên cứu Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh. Ông hiện là thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ.

Cử tri Mai Đức Chính cho biết cử tri theo dõi ông Trần Hoàng Ngân có nhiều đóng góp trên cương vị đại biểu Quốc hội, thành viên tổ tư vấn kinh tế. Cử tri này cũng nhận xét ông Trần Hoàng Ngân là người hiền lành, gần gũi, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương. Việc giới thiệu ông Trần Hoàng Ngân tiếp tục tham gia đại biểu Quốc hội là cần thiết, vì cử tri cần lựa chọn người có đức, có tài để đại diện cho nhân dân.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần 28 Hưng Phú: Trang chủ, Công Ty Cổ Phần 28 Hưng Phú

Một cử tri ở khu phố 9 cũng nhận xét ông Trần Hoàng Ngân đủ tiêu chuẩn để tiếp tục ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 15, vì ông này từng là đại biểu Quốc hội 2 nhiệm kỳ nhưng chưa nghe gì, ngược lại, anh ấy đã có nhiều phát biểu và đóng góp rất nhiều. Các vấn đề vĩ mô có tâm trí, phạm vi và sự hiểu biết.

Đại diện đơn vị giới thiệu ứng cử, ông Phan Văn Khiết, Chánh văn phòng Viện Nghiên cứu Phát triển TP.HCM, nhận xét ứng viên Trần Hoàng Ngân rất xứng đáng ứng cử vào cơ quan quyền lực cao nhất ở nước ta. Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu của mình, ông Trần Hoàng Ngân sẽ tiếp tục có những đóng góp quý báu cho đất nước và địa phương.

*

Cử tri khu phố 9, phường 4, quận 8 đồng ý giới thiệu ông Trần Hoàng Ngân tiếp tục ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Ảnh: MAI HOA

Lắng nghe các ý kiến ​​phát biểu của cử tri, ông Trần Hoàng Ngân bày tỏ sự trân trọng và biết ơn các cử tri đã tín nhiệm bầu ông là đại biểu Quốc hội trong hai nhiệm kỳ vừa qua. Trong suốt 10 năm qua, ông luôn cố gắng làm tốt nhất những gì có thể, xứng đáng với sự tin yêu của cử tri. Anh khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng đó.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu với kết quả có 68/68 cử tri đồng ý đề cử ông Trần Hoàng Ngân ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment