NEW Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim, Công Ty Tnhh Mtv Nguyễn Kim Bình Dương

Hi quý vị. Today, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim, Công Ty Tnhh Mtv Nguyễn Kim Bình Dương bằng bài chia sẽ Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim, Công Ty Tnhh Mtv Nguyễn Kim Bình Dương

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Nguyễn Kim Bình Dương tọa lạc tại 26 Gia Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Trung tâm mua sắm (TTMS) Nguyễn Kim Thuận An có tổng diện tích 2000m2. Khu mua sắm khá rộng và có nhiều loại gian hàng cho khách hàng lựa chọn: Điện lạnh, đồ gia dụng, vui chơi giải trí,… Ngoài vị trí dễ tìm, mặt bằng khá rộng và rộng rãi. Nguyễn Kim Thuận An còn là nơi kinh doanh hơn 10.000 mặt hàng và được trưng bày khoa học. Các thương hiệu lớn như: Samsung, Sunhouse, Toshiba, Sony, LG,… đều được trưng bày và kinh doanh tại đây. Với sự vận hành chuyên nghiệp và phong cách phục vụ tận tâm, nhiệt tình. Chắc chắn Nguyễn Kim Thuận An Mall sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người dân Bình Dương.

Bạn đang xem: TTTM Nguyễn Kim

*

TTMS Nguyễn Kim Thuận An

Nội dung chính của bài báo

Khu vực kỹ thuật số

Gian hàng luôn được khách hàng yêu thích bởi sự góp mặt của các sản phẩm: Điện thoại di động, máy tính xách tay, máy in, thiết bị kỹ thuật số dù lớn hay nhỏ đều được trưng bày tại đây.

*

Trung tâm Nguyễn Kim (Thuận An) – Khu kỹ thuật số

Khu điện tử

Các thương hiệu nổi tiếng như: LG, Samsung, Panasonic, TCL, v.v. Đến các sản phẩm tivi, âm ly, loa nghe nhạc, dàn karaoke sẽ được bố trí ngay bên phải khu TTTM Nguyễn Kim Thuận An.

Xem thêm: Cách Tạo Ví Bitcoin, Tổng Hợp Ví Bitcoin Tốt Nhất Hiện Nay 24/5/2021

*

Trung tâm Nguyễn Kim (Thuận An) – Khu điện tử

Khu vực làm lạnh

Sau khi đi qua 2 khu vực đầu tiên. Chúng ta sẽ đến khu điện lạnh (bên trái sau gian hàng kỹ thuật số) là đến khu điện lạnh. Tại đây bạn sẽ tha hồ lựa chọn các loại tủ lạnh, điều hòa, quạt, máy giặt từ bình dân đến cao cấp.

*

Trung tâm Nguyễn Kim (Thuận An) – Khu điện lạnh

Khu vực hộ gia đình

Tập kết các vật dụng sinh hoạt cho gia đình như nồi cơm điện, lò nướng, lò vi sóng, bếp gas, máy xay sinh tố,… Là khu vực lý tưởng để các bà nội trợ thường xuyên lui tới. Đủ kiểu dáng và hàng hiệu, các bạn nhớ canh những ngày khuyến mãi tới đây mua sắm nhé.

*

Trung tâm Nguyễn Kim (Thuận An) – Khu hộ gia đình

Địa chỉ: TTMS Nguyễn Kim Thuận An (Bình Dương)

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment