NEW [Wiki] Rolling Stone là gì? Chi tiết về Rolling Stone update 2021

Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề [Wiki] Rolling Stone là gì? Chi tiết về Rolling Stone update 2021 với nội dung [Wiki] Rolling Stone là gì? Chi tiết về Rolling Stone update 2021Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi
Khuyến nghị:
Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả nhất Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục
[Wiki] Rolling Stone là gì? Chi tiết về bản cập nhật Rolling Stone 2021 – Tinh dầu LATIMA Chuyển đến phần nội dung

Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí

Chuyển đến điều hướng
Bước để tìm kiếm

Bài báo này là về tạp chí. Đối với ban nhạc, hãy xem The Rolling Stones. Đối với nội dung khác, xem Rolling Stone (định hướng).

Hòn đá lăn
220px Christina Aguilera Justin woodlake đá lăn

Justin Timberlake và Christina Aguilera trên bìa tạp chí (số 925, 2003)

người biên tậpJann Wenner
Will Dana
Tính thường xuyênhai lần một tuần
Số tiền phát hành1,4 triệu +[1][2]
Công ty xuất bảnJann Wenner
Phát hành lần đầu tiên1967-11-09
Công tyWenner Media LLC
Trụ sở chínhThành phố New York, NY
Ngôn ngữtiếng Anh
Trang mạngwww.rollingstone.com

Hòn đá lăn là một tạp chí của Mỹ chuyên về âm nhạc, chính trị và văn hóa đại chúng, xuất bản hai tuần một lần. Hòn đá lăn được thành lập tại San Francisco vào năm 1967 bởi Jann Wenner (người vẫn là tổng biên tập) và nhà phê bình âm nhạc Ralph J. Gleason.

Tạp chí được biết đến với các bài đưa tin về chính trị đầu những năm 1970, với các nhà báo ít người biết đến và gây tranh cãi như Hunter S. Thompson. Trong những năm 1990, tạp chí Hòn đá lăn thay đổi kích thước bìa để tiếp cận thị hiếu của khán giả trẻ[3], tạp chí thường tập trung vào các chủ đề về giới trẻ truyền hình, diễn viên điện ảnh và nhạc pop. Điều này đã dẫn đến những lời chỉ trích rằng tạp chí nhấn mạnh phong cách hơn là chất[4]. Trong những năm gần đây, Hòn đá lăn đã trở lại với sự kết hợp của nhiều nội dung, bao gồm cả những câu chuyện chính trị có chiều sâu và đã chứng kiến ​​sự phục hồi về lượng phát hành.

Ghi chú[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ Cách quảng cáo chiêu hàng: Rolling Stone – mediabistro.com Nội dung
  2. ^ Rolling Stone kỷ niệm 1.000 số báo | Topeka Capital-Journal, The | Tìm bài viết tại BNET.com
  3. ^

    Dịch vụ tin tức công dân (ngày 13 tháng 8 năm 2008). “Tạp chí Rolling Stone giảm kích thước”. Công dân Ottawa. Canwest Publishing Inc. Truy cập ngày 12 tháng 2 năm 2009.

  4. ^ Freedman, Samuel G. (2002). “Rolling Stone” mang tính văn học bán hết cho các bạn nam ”. USA Today. Truy cập ngày 12 tháng 2 năm 2009.

Từ khóa: Đá lăn, Đá lăn, Đá lăn

Nguồn: Wikipedia

Nguồn tổng hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đảo và Cù Lao

Leave a Comment