NEW [Wiki] The Night Watch là gì? Chi tiết về The Night Watch update 2021

Xin chào đọc giả. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về [Wiki] The Night Watch là gì? Chi tiết về The Night Watch update 2021 bằng bài chia sẽ [Wiki] The Night Watch là gì? Chi tiết về The Night Watch update 2021

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Đồng hồ đêm

Tiếng Hà Lan: De Nachtwacht

La ronda de noche, bởi Rembrandt van Rijn.jpg
Tác giảRembrandt van Rijn
Thời gian1642 (1642)
Vật chấtDầu trên vải
Kích cỡ363 cm × 437 cm (142,9 inch × 172,0 inch)
Địa điểm

Bảo tàng Amsterdam cho Rijksmuseum, Amsterdam mượn vĩnh viễn

Trang mạngBộ sưu tập Amsterdam trực tuyến

Đại đội dân quân khu II dưới sự chỉ huy của Đại úy Frans Banninck Cocq,[1] còn được gọi là Công ty bắn súng Frans Banning Cocq và Willem van Ruytenburchnhưng thường được gọi là Đồng hồ đêm (Tiếng Hà Lan: De Nachtwacht), là một bức tranh năm 1642 của Rembrandt van Rijn. Nó nằm trong bộ sưu tập của Bảo tàng Amsterdam nhưng được trưng bày nổi bật trong Rijksmuseum như bức tranh nổi tiếng nhất trong bộ sưu tập của bảo tàng. Đồng hồ đêm là một trong những bức tranh nổi tiếng nhất về thời kỳ Hoàng kim của Hà Lan.

Bức tranh nổi tiếng với ba yếu tố: kích thước khổng lồ (363 cm × 437 cm (11,91 ft × 14,34 ft)), khả năng sử dụng hiệu quả của cả ánh sáng và bóng tối (tenebrism) và nhận thức về chuyển động trong bức tranh chân dung nhóm quân tĩnh theo truyền thống. . Bức tranh được hoàn thành vào năm 1642, ở đỉnh cao của thời kỳ Hoàng kim Hà Lan. Nó mô tả một schutterj cùng tên đang đi ra ngoài, dẫn đầu bởi Đại úy Frans Banninck Cocq (khăn quàng đen, đỏ) và trung úy Willem van Ruytenburch (mặc khăn choàng trắng, vàng). Với việc sử dụng hiệu quả ánh sáng mặt trời và bóng râm, Rembrandt dẫn mắt người xem đến ba nhân vật quan trọng nhất trong đám đông: hai người đàn ông ở trung tâm (từ đó bức tranh lấy tiêu đề ban đầu của nó) và người phụ nữ ở giữa bên trái là cõng một con gà. Phía sau họ, người biểu tình, Jan Visscher Cornelissen, mang màu sắc công ty. Các hình người gần như có kích thước như cuộc sống.

Rembrandt đã thể hiện biểu tượng truyền thống của những chiếc xe lửa một cách tự nhiên, với hình ảnh người phụ nữ ở phía sau mang các biểu tượng chính. Cô ấy là một loại linh vật; Móng của một con gà chết trên thắt lưng đại diện cho clauweniers (súng hỏa mai), khẩu súng lục phía sau con gà tượng trưng cho cỏ ba lá và cô ấy đang cầm chiếc cúp dân quân. Người đàn ông trước mặt cô ấy đang đội một chiếc mũ bảo hiểm bằng lá sồi, một mô-típ truyền thống của những người bán súng hỏa mai. Con gà chết cũng có nghĩa là đại diện cho một kẻ thù bị đánh bại. Màu vàng thường gắn liền với chiến thắng.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ Đại đội dân quân khu II dưới sự chỉ huy của Đại úy Frans Banninck Cocq Lưu trữ ngày 29 tháng 11 năm 2014 tại Wayback Machine tại rijksmuseum.nl. Người Hà Lan gốc: Schutters van wijk II onder leiding van kapitein Frans Banninck Cocq

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đảo và Cù Lao

Leave a Comment