NEW Wsc Là Gì – The World Scholar’S Cup

Promoseagate chào đọc giả. Ngày hôm nay, Promo Seagate xin chia sẽ về Wsc Là Gì – The World Scholar’S Cup với bài chia sẽ Wsc Là Gì – The World Scholar’S Cup

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

World Scholar’s Cup (WSC) là một cuộc thi học thuật đồng đội dành cho học sinh trung học trên toàn thế giới. Cuộc thi ra đời với mục đích tạo ra một sân chơi quốc tế để các em thể hiện bản thân và thử thách kiến ​​thức về các lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Hàng năm, cuộc thi thu hút sự tham gia của hàng nghìn học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bạn đang xem: Wsc là gì

*

Tham gia vào WSC, sinh viên sẽ có thể áp dụng kiến ​​thức của mình vào thực tế và đề xuất giải pháp cho các vấn đề của thế giới ngày nay. Các bé không chỉ có cơ hội thể hiện tài năng cá nhân mà còn được giao lưu, kết nối với bạn bè trên thế giới.

Cuộc thi sẽ xoay quanh 6 môn: Khoa học & Công nghệ, Lịch sử, Văn học, Nghệ thuật & Âm nhạc, Nghiên cứu Xã hội và Lĩnh vực đặc biệt với 4 nội dung như sau:

Scholar’s Bowl: cả nhóm sẽ cùng nhau trả lời các câu hỏi và thử thách, các câu hỏi sẽ tăng dần độ khó và bị giới hạn về thời gian. Scholar’s Challenge: hình thức trắc nghiệm, thí sinh có thể chọn thêm một câu trả lời cho mỗi câu hỏi. Tuy nhiên, chọn càng ít câu trả lời có xác suất đúng cao thì điểm của bạn sẽ càng cao. Chọn 3 lập luận để bảo vệ hoặc phản đối. Các thí sinh có 30 phút để chuẩn bị cùng toàn đội, 60 phút để viết một bài luận và 15 phút cuối cùng để thảo luận và hoàn thiện. Team Debate: Sau khi bài tập được công bố, mỗi nhóm sẽ sử dụng một máy tính. để nghiên cứu, tìm tài liệu trong 15 phút. Mỗi nhóm được tranh luận 3 lần trong 4 phút, với các chủ đề từ chính sách xã hội đến thơ ca.

Xem thêm: Mọi Sai lầm Thanh toán bằng Tiền mặt !, Tất cả Sai lầm Thanh toán bằng Tiền mặt =))

Những kỹ năng cần thiết để đạt giải cao trong cuộc thi

– Tư duy chiến lược khi tham gia WSC

– Kỹ năng thuyết trình và hùng biện

– Các chiến thuật để bảo vệ và phản bác các lập luận

– Tinh thần đồng đội hỗ trợ và phối hợp giữa các thành viên, tạo nên một tập thể vững mạnh

– Kỹ năng tìm kiếm, phân tích thông tin, trích dẫn và phản biện

*

Các kỹ năng này, học viên sẽ học và tiếp thu trong khóa học Champions Hub

Đây là chương trình tài năng đặc biệt, bao gồm các học phần luyện thi nhằm hỗ trợ các kỳ thi lớn trong năm như IOE, TOEFL Primary Challenge, TOEFL Junior Challenge và World Scholar’s Cup. Không chỉ đơn giản là một khóa học tiếng Anh nâng cao, Champions Hub được thiết kế nhằm đào tạo một thế hệ học sinh phát triển toàn diện, được trang bị đầy đủ kiến ​​thức, kỹ năng và tư duy của một công dân toàn cầu.

Tại đây, các em học sinh sẽ có 8 bài học nhằm phát triển một cụm kỹ năng đa dạng và phong phú của thế kỷ 21: Tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng sinh tồn; khả năng hiểu và truyền đạt thông tin hiệu quả; kỹ năng thuyết trình, hùng biện, tranh luận… Đây là những kỹ năng mềm mà một công dân toàn cầu phải có để thành công trong thế giới mới.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment