VIDEO Fast & Furious 9 Logic Như Nào ?

Hi quý vị. Today, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua bài chia sẽ Fast & Furious 9 Logic Như Nào ?

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Fast & Furious 9 Logic Như Nào ?Fast & Furious 9 Logic Như Nào

💬 Script: Thanh Nga
🎤 Voice: Hương Giang
📺 Video: Công Tuấn

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Movie nơi tràn ngập những điều mới mẻ và kị lạ trong thế giới điện ảnh. Chúng tớ sẽ tập trung chủ yếu phân tích những bí ẩn và review về những series trên Netflix, ABC, HBO và tương lai là Disney+. Ngoài ra còn có những bộ phim bom tấn chiếu rạp nữa. Nếu là một Fan của W2W nói chung hay những series phim truyền hình nói riêng thì hãy ấn đăng kí kênh để ủng hộ chúng tớ nhé!
► Subscribe:

See also  VIDEO Avatar musik: phim thư giãn mời các bạn xem phim vui vẻ 😙😙😙

SOCIAL MEDIA!
👉 Fanpage:
👉 Group:
👉 Instagram:
————————-/————————-
Tất cả những hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của tác giả và nhà sản xuất phim. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Movie không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem trực tuyến, thì hãy mua tài khoản trên các trang xem chính thống. Chúng tớ không khuyến khích xem lậu!

Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!
————————-/————————-
✪ Kênh Youtube trực thuộc hệ thống W2W Studio!
#W2W #W2Wmovie #FastandFurious9
W2W,W2W Movie,w2w movie,Fast & Furious 9 Logic Như Nào ?,Fast & Furious 9,Logic Như Nào ?,w2w,ff9,quá nhanh quá nguy hiểm 9,fast 9,w2w fast and furious 9,w2w fast and furious,cô giáo nga,cô giáo thanh nga,w2w thanh nga,học lý,w2w vật lý,fast,furious,logic,như,thế,nào
xem phim fast and furious 9

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Miền Trung

34 thoughts on “VIDEO Fast & Furious 9 Logic Như Nào ?”

 1. Đơn giản tôi chỉ nghĩ rằng khi 2 cái xe đen 2 bên bị hút dính vào, thì ng trong 2 xe đó muốn tách ra thì đương nhiên sẽ đánh tay lái sang cố tách, nên khi ngắt từ trường thì đương nhiên 2 xe sẽ quay về trạng thái đứng yên, mà trước đó 2 lái xe đã đánh tay lái hướng ngược lại thì xe sẽ bật ra 2 bên là đúng còn gì

  Reply
 2. Jonh Cena đóng phim nào là dở phim đấy, nhưng fast 9 thì nó ở 1 cái tầm cao hoàn toàn mới của anh ta. Nhưng lần này lỗi ko phải của Cena mà lỗi của thằng làm phim. Nên gắn nhãn phim viễn tưởng thay vì nhãn hành động cho phim này. Cộp thêm mác ® vì nó quá kinh dị kinh dị ở cái sự phản kgoa học của nó. Ko lẽ họ làm phjm gây ức chế cho ng xem? Tôi thực sự đã mê mẩn khi thấy cảnh 1 em gái phóng xe máy qua bãi mìn. Đm mìn tàu :)). Tôi đã tắt khi xem đến đoạn em gái kia hút nguyên cái otô mà bỏ qua dàn cốt thép ở ngay bên cạnh. Đạo diễn đã coi thường chúng ta. Và nhà sản xuất đã lấy tiền từ việc bán sự ức chế cho ng xem :)) lần đầu xem fast mà tôi đã tắt đi khi chưa hết phim.

  Reply
 3. Paul Walker trong film vẫn sống,tại sao k được ít nhất là mời ăn cơm ở cuổi FAST 9 Gia đình là thế à?có khi Thực ra Dom bố của Thanos, phần Fast 10 sẽ chứng minh điều đấy để đưa cả đội vào vũ trụ ngân hà

  Reply
 4. Đoạn tắt nam châm 2 xe bay ra có thể hiểu đơn giản là 2 xe đang đánh lái để tách ra khỏi xe dom thì dom tắt nam châm nên theo quán tính thì 2 xe bị văng ra.

  Reply

Leave a Comment