VIDEO Làm Lại Các Món Ăn Từ 3 Bộ Phim Hoạt Hình!

Hello quý khách. Bữa nay, chúng tôi xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống bằng bài chia sẽ Làm Lại Các Món Ăn Từ 3 Bộ Phim Hoạt Hình!

Đa số nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Làm Lại Các Món Ăn Từ 3 Bộ Phim Hoạt Hình!Các bạn ơi, hôm nay chúng ta sẽ nấu những món ăn yêu thích của Sam trong các bộ phim hoạt hình nhé! Chuẩn bị sẵn sàng nào! Chắc chắn bạn sẽ phải thèm thuồng cho mà xem!

00:49 – Món đầu tiên chính là thạch rau câu trong phim “Kẻ Cắp Mặt Trăng” này! Để nấu nó, chúng ta sẽ chọn các loại trái cây và quả mọng yêu thích của chúng mình nhé. Ví dụ như chúng mình đã lấy quả việt quất, nam việt quất, táo, cam, dứa, chuối và nho. Cắt mọi thứ thành từng miếng và ép lấy nước. Sau đó thêm bột rau câu agar, đường và đun sôi trong vài phút. Nhớ chọn một cái hũ thật đẹp, đổ thạch vào rồi cho vào tủ lạnh nhé!

See also  VIDEO Cổ tích Việt Nam: Gái khôn được chồng - Tập 22 FULL - Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất Mọi Thời Đại 2021

4:52 – Tiếp theo chính là món Ribwich của chú Homer trong bộ “Gia Đình Simpsons”! Đây là một chiếc bánh sandwich tuyệt cú mèo luôn nha! Chắc các bạn cũng biết, nguyên liệu chính của nó là sườn heo á! Và với món này, chúng ta sẽ làm một loại nước sốt tuyệt vời với sốt ớt tabasco, tương cà, mù tạt, khói lỏng và tỏi nha. Phết nước sốt lên sườn và cho vào lò nướng! Sau đó làm bánh sandwich của chúng mình thôi nào. Đầu tiên là bánh mì, rồi nước sốt, tiếp theo là hành tây, dưa chua, sườn và kết thúc bằng miếng bánh mì thứ hai nhé! Trông nó mới ngon lành làm sao!

09:04 – Và món ăn cuối cùng hôm nay chính là món Krabby Patty nổi tiếng trong phim “Sponge Bob Square Pants” đấy! Đây không phải là một cái bánh burger thông thường vì kích thước và phương pháp chuẩn bị của nó sẽ khác hẳn đó! Để làm cái bánh mì kẹp thịt này, chúng mình cũng cần bánh mì nè, thịt patty, phô mai, hành tây, dưa chua, rau diếp và cà chua nhé! Chúng mình sẽ sắp xếp mọi thứ theo từng lớp. Sau đó chúng ta sẽ chiên cái Krabby Patty cao lớn với một lớp bột đặc biệt!

Nhớ nhờ người lớn làm hộ khi cắt tỉa, dùng bếp và lò nướng nhé cả nhà yêu của Sam và Sue.

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

See also  VIDEO Phim Kinh Dị Chiếu Rạp Cực Hấp Dẫn | HẬU CUNG QUỶ ẢNH | Phim Điện Ảnh Trung Quốc Thuyết Minh

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:
slime,sam lém lỉnh,lém lỉnh,làm thế nào,cách làm,diy,tự làm,cách nấu ăn,chương trình nấu ăn,món ăn trong phim hoạt hình,Despicable me,Homer’s Ribwich,Krabby Patty,krabby patty món ngon bí truyền,homer’s ribwich,the simpsons,thử thách thực phẩm,thử thách hài hước,đồ ăn lớn vs nhỏ,thử thách ăn uống,thử nghiệm,ăn uống,công thức,nấu ăn,kẻ cắp mặt trăng,đồ ăn,chương trình ăn uống,đồ ăn vặt,video hài hước
xem phim ăn gì

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Miền Trung

27 thoughts on “VIDEO Làm Lại Các Món Ăn Từ 3 Bộ Phim Hoạt Hình!”

Leave a Comment