VIDEO "Mỗi" khi Đau Ốm BỆNH TẬT xem lại ngay 3 Nguyên Nhân này để biết cách TRỊ BỆNH KHÔNG CẦN THUỐC

Hi quý vị. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với bài viết "Mỗi" khi Đau Ốm BỆNH TẬT xem lại ngay 3 Nguyên Nhân này để biết cách TRỊ BỆNH KHÔNG CẦN THUỐC

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

"Mỗi" khi Đau Ốm BỆNH TẬT xem lại ngay 3 Nguyên Nhân này để biết cách TRỊ BỆNH KHÔNG CẦN THUỐCĐây là kênh Youtube đăng tải các video giảng pháp của Thượng tọa Thích Tuệ Hải với mong muốn lan tỏa phật pháp tới tất cả mọi người. Mọi vấn đề khác quý phật tử vui lòng liên hệ tại đây:
Email: thictuehai@chualonghuong.org
Website: www.chualonghuong.org
——————————————————————–
* Địa chỉ bán Thực Phẩm Dưỡng Sinh Thầy Tuệ Hải:
( Lưu ý: Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, trước khi mua hàng quý vị nên gọi điện trực tiếp theo các số điện thoại này: )
——————————————————————–
► Fanpage Chùa Long Hương:
► Kênh Youtube Chùa Long Hương:
——————————————————————–
Thượng tọa Thích Tuệ Hải – thế danh: Đinh Kim Nga, sinh năm 1968 tại xã Long Thới, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre. Thầy được sanh ra trong gia đình có 8 anh chị em, trong đó có Mẹ, hai ông Anh và một người Chị xuất gia.

See also  VIDEO Xem phim Ngày Không Còn Mẹ The Preparation 2017

Năm lên năm tuổi Thầy bị chấn động khi nhìn tượng Phật ở nhà. Năm 1983 Thầy bị bệnh nặng, đọc được quyển “Dưỡng Sinh Hằng Ngày”, ăn dưỡng sinh số 7 được 21 ngày, hầu hết các bệnh tật đều hết. Tháng 7/1984 Thầy xin quy y tại Tịnh Xá Ngọc Thành, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre.

Tháng 1/1986 Thầy xin xuất gia tại Thiền Viện Thường Chiếu với Hòa Thượng Thượng Thanh Hạ Từ. Lúc đầu không được ở Thường Chiếu phải ở Tu Viện Phước Hòa, sức khỏe rất kém.

Tháng 7/1986 Thầy được tu học tại Thiền Viện Thường Chiếu, dưới sự giúp đỡ của thầy Thích Đắc Huyền.

Ngày Lễ Phật Thành Đạo năm 1986, Thầy được xuất gia tại Thiền Viện Thường Chiếu và được Hòa Thượng Thượng Thanh Hạ Từ cho Pháp danh Thích Tuệ Hải.

Năm 1994 Hòa Thượng quyết định cho Thầy đến nhận Trụ trì Chùa Long Hương, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai cho đến ngày nay.

#thuongtoathichtuehai #ThầyThíchTuệHải #thichtuehai #chualonghuong
thich tue hai,thích tuệ hải,thầy thích tuệ hải,tt thích tuệ hải,chữa bệnh,dưỡng sinh,thích tuệ hải thực dưỡng,chùa long hương,thích tuệ hải 2021,gạo lứt muối mè,chữa bệnh nan y,thuyết pháp,giảng pháp,sức khỏe hạnh phúc,thích tuệ hải sức khỏe hạnh phúc,thích tuệ hải chữa ung thư,gạo lứt,muối mè,ăn thực dưỡng,vấn đáp thầy thích tuệ hải,Mỗi khi Đau Ốm BỆNH TẬT Xem Lại Ngay 3 Nguyên Nhân Này,TRỊ BỆNH KHÔNG CẦN THUỐC,mỗi khi đau ốm bệnh tật
xem phim âm dương sư tình nhã

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Miền Trung

25 thoughts on “VIDEO "Mỗi" khi Đau Ốm BỆNH TẬT xem lại ngay 3 Nguyên Nhân này để biết cách TRỊ BỆNH KHÔNG CẦN THUỐC”

Leave a Comment