VIDEO Mời quý vị xem cho biết. Chắc quý vị cũng không khỏi bất ngờ khi biết chuyện này.

Chào bạn đọc. Bữa nay, bọn tui xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua bài viết Mời quý vị xem cho biết. Chắc quý vị cũng không khỏi bất ngờ khi biết chuyện này.

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Mời quý vị xem cho biết. Chắc quý vị cũng không khỏi bất ngờ khi biết chuyện này.Tuấn Vỹ xin chào quý vị thương mến.Cám ơn các Cô Chú đã quan tâm và ủng hộ cho các video của TV đăng tải.
Hiện này cung cấp lương thực thiết yếu là quan trong, vì vậy Tuấn Vỹ chỉ giúp đỡ cho câc nhóm ( Mang tính cứu trợ ) Quý vị liên hệ qua zalo để gởi hình ảnh đính kèm. Gởi qua số dt +84976434897. Lưu ý. Vì thời điểm này Tuấn Vỹ làm việc qua online nên chỉ tiếp nhận thông tin qua zalo. Vì vây không đử thời gian để nghe trình bày bên điện thoại. Vì vậy chúng ta bỏ bước gọi Dt mà làm việc qua zalo để cung cấp Video quý vị nhé.
—-
Câm ơn các nhà hảo tâm luôn đồng hành và giúp đỡ những hoàn cảnh mà tuấn vỹ đăng tải.
Nếu quý nhà hảo tâm muốn ủng hộ hoàn cảnh nào đó Tuấn Vỹ sẵn sàng chuyển giúp tới tay người cần chuyển.
Tài khoản Tuấn vỹ Kết nối yêu thương
Tên trong chứng minh là
Trịnh Xuân Công ( Chủ tài khoản )
0601000529261 Ngân Hàng .
Viet com bank.chi nhánh Thành phố Sa Đéc.Đồng Tháp.
SWIFT CODE:BFTVVNVX 060
Địa chỉ. Trịnh xuân công 190. Trần phú. Phường 2. Tp sa đéc. Tỉnh đồng tháp.
———————————-
TK 2. Trinh xuân công.
69610000215958.
Bidv Thành phố Sa đéc.
———————————
Trinh xuân công.
6501205176600
Agribank Thanh phố Sa đéc. Đồng tháp.
Mã SWIFT : VBAAVNVX-740
Tuấn Vỹ trân trọng cám ơn.
Địa chỉ. Trinh xuân công.
190.trần phú. Phương 2
Tp sa đec. Tỉnh đồng tháp.
[vid_tags] xem a

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Miền Trung
See also  VIDEO Cảnh Quay Kinh Hoàng Nhất TÂY DU KÝ | Xem Đi Xem Lại Hàng Trăm Lần Vẫn Không Thể Nhận Ra

29 thoughts on “VIDEO Mời quý vị xem cho biết. Chắc quý vị cũng không khỏi bất ngờ khi biết chuyện này.”

 1. Bà nghe 7 tuổi đi bán hột dưa sau lúc bà kg tìm. Bà lên mạng cộng đồng ai không biết người có tiến tâm xã hội người ta cười lắm bà ơi. Tôi mắc cỡ vì thế cho bà xã hội người giống người có thiếu gì. Những người bán vé xo có người còn giống hơn nữa

  Reply
 2. Chị nghe bà nầy nói chuyện kg thật đó em ơi kg ai làm mẹ như bả vợ chồng kg vui đem con đi bỏ tưởng đâu kg ở lại với chòng ai ngờ đâu ở lại đẻ cho 1 bầy nửa nghe kg họp lý chúc nào

  Reply
 3. Trời bà bây giờ nhìn cô nhã kỳ nổi tiếng thì bà mới nói ra đi tìm còn sao đợt mấy tháng bag mghe thấy chồng bỏ con thì sao ko tìm ngay nhưng ko muốn tìm bây giờ nó đã 35 tuổi mới tìm bà tốt nhất là ko tìm nó mà nghĩ đến mẹ thì nó tìm bà rồi nhưng bà vô tâm quáduf mình chết ngay cũng ko rời con của mình rứt ruột ý bà ko đúng

  Reply
 4. Tôi nghe bà này nói tôi bực ghê.bà tìm con bà tự bà vào BV tìm đi.sao kêu tuấn vỹ.ng ta ở miền tây.bà xấu hổ ko dám đi hỏi.thì bà con nhiều ng con.thì và kêu con bà vào BV.hỏi đi.bà này nghe điên thật.gần đất xa trời mới tìm con.hay thấy.gua kỳ nổi tiếng mới tìm để nhận. Thật xấu hổ.biết chơi.thì biết nuôi chứ.tôi rất ghét những ng mẹ mà sợ khổ.mà bỏ con.

  Reply
 5. Bà này nói chuyện nghe thôi .đã thấy bực mình. chồng đưa con đi bỏ .đi cho người khác mà ko đi tìm về .vì con bị bang khỉ .đúng là đáng trách .giờ thấy lý nhã kỳ giàu .muốn nhận .

  Reply
 6. Thấy người ta sang bắt quàng làm họ con bệnh bỏ ko đi tìm liền giờ thấy người ta giàu tìm mẹ mới muốn hở ra đi tìm con mà đói rách ngơ thì bà mô tìm giờ có tìm dc nó cũng chẳng cần đến mẹ như thế trời phù hộ cho cô ấy mà làm cho bà tiếc

  Reply
 7. Em ơi. Hơi vô lý. Em nói hai vợ chồng giận nhau.Chồng em bắt con về nuôi. Em nói sau khi hết giận nhau em về lại chồng hỏi .Thì chồng nói là bỏ con nơi binh viện nhi đồng , sao lúc đấy kg đi tìm con ngay hay 1 vài tháng sau có điều kiện thì đi tìm đi. Sao đến giờ mấy chục năm mới đi tìm là sao ta.

  Reply

Leave a Comment