VIDEO Muzan Bị Đánh Bại Như Thế Nào? Tất Tần Tật Về Trận Chiến Muzan vs Quân Đoàn Diệt Quỷ

Muzan Bị Đánh Bại Như Thế Nào? Tất Tần Tật Về Trận Chiến Muzan vs Quân Đoàn Diệt Quỷ■ Manganime’s Fanpage: ■ Shin’s Facebook: ■ Manganime’s Facebook Group: ■ Gmail: work.manganimeofficial@gmail.com ■ Manganime’s Shopee: ——————- ——- Music in the video: ?? Copyright Free Inspirational Music – ‘The Traveling Symphony’ by Savfk ????: [Non Copyrighted Music] Aakash Gandhi – Eyes of Glory [Epic] [Non Copyrighted Music] Savfk – Deep [Epic]

‘Awakening’ by Steffen Daum ???? – Epic Piano Music (No Copyright) ?? ————————– If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (work.manganimeofficial@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your cooperation. If there are any issues related to copyright of content, images… please contact me at (work.manganimeofficial@gmail.com) to resolve. We will work together as quickly and cooperatively as possible ^_^ ——————— © Copyright by Manganese Official © Copyright by Manga Anime Official Channel ☞ Don’t Reup .

Muzan Bị Đánh Bại Như Thế Nào? Tất Tần Tật Về Trận Chiến Muzan vs Quân Đoàn Diệt Quỷ

manga,anime,manganime,official,manganime official kimetsu no yaiba,kimetsu no yaiba,kny,anime giấu nghề,anime isekai giấu nghề bá đạo,Tất Tần Tật,trận chiến muzan,tất tần tật về muzan,muzan,chúa quỷ,demon slayer,thanh gươm diệt quỷ,gyomei,sanemi,tóm tắt anime,tóm tắt kimetsu yaiba,tóm tắt kimetsu yaiba ss2,quân đoàn diệt quỷ,tanjiro
Chào bạn đọc. Today, mình xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống qua nội dung Muzan Bị Đánh Bại Như Thế Nào? Tất Tần Tật Về Trận Chiến Muzan vs Quân Đoàn Diệt Quỷ

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục■ Manganime’s Fanpage: ■ Shin’s Facebook: ■ Manganime’s Facebook Group: ■ Gmail: work.manganimeofficial@gmail.com ■ Manganime’s Shopee: ——————- ——- Music in the video: ?? Copyright Free Inspirational Music – ‘The Traveling Symphony’ by Savfk ????: [Non Copyrighted Music] Aakash Gandhi – Eyes of Glory [Epic] [Non Copyrighted Music] Savfk – Deep [Epic]

‘Awakening’ by Steffen Daum ???? – Epic Piano Music (No Copyright) ?? ————————– If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (work.manganimeofficial@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your cooperation. If there are any issues related to copyright of content, images… please contact me at (work.manganimeofficial@gmail.com) to resolve. We will work together as quickly and cooperatively as possible ^_^ ——————— © Copyright by Manganese Official © Copyright by Manga Anime Official Channel ☞ Don’t Reup .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Miền Trung

41 thoughts on “VIDEO Muzan Bị Đánh Bại Như Thế Nào? Tất Tần Tật Về Trận Chiến Muzan vs Quân Đoàn Diệt Quỷ”

 1. Mình cứ thắc mắc có thật là yorichi mạnh khủng khiếp vậy không ? Đánh bại muzan trong 5s. Hay lúc đó muzan chưa mạnh như bây giờ ? Thấy sức mạnh muzan hiện giờ khá bá đạo ko lẻ bị yorichi đánh bại dễ dàng vậy ?

  Reply
 2. Phản diện thì nerf thê thảm, còn trụ cột thì như nhai Dopping liên tục =)) Chảy máu, mất các phần thân thể, kiệt sức, không thể thở, trúng độc, tay chân tê dại..v…v.mô tả cho cố vô Thế mà vẫn cứ là có sức lao vào liên tục vừa chém vừa né như đúng rồi, đọc xong kiểu con người chứ có phải con C*c đâu mà trâu thế, nhiều khi bọn quỷ với khả năng phục hồi chắc cũng gọi bằng cụ mất.

  Reply
 3. Kokushibou khi ban đầu thì đến nham trụ còn chs đánh lừa đc hắn đập một mảng CT thì nếu lúc đó là vũ khí hoá đỏ thì kokushibou chắc bị đập nát từng mảng người rồi chết tất nhiên là hắn solo 1vs1 vẫn hơn nham trụ nhiều.Sau khi hoá hình thì hắn có nhanh hơn nhưng nếu đặt vào tình huống như muzan thì rõ ràng nếu cân tất cả thì hắn cx sẽ thua mặc dù chắc chắn thương vong là cực nhiều,đó còn chưa kể là nếu chs cầm cự đến khi MT lên rồi giữ hắn như muzan thì hắn sẽ tiêu biến còn nhanh hơn muzan chứ ko trương phình thịt hoá em bé rồi trốn như muzan.Cho nên thì kokushibou khi hoá chaos thì so vs muzan bị bỏ thuốc giai đoạn cuối thì vẫn yếu hơn.

  Reply
 4. Muzan khi bị bỏ thuốc giai đoạn đầu vẫn mạnh hơn kokushibou nhiều vì có thể đánh hết 4 trụ cột và 3 đứa cũng tầm trụ cột mà còn xài mánh tàng hình dễ dàng mà chưa chơi đòn phép(lúc đó chắc muzan cân đc tầm 30 trụ).Giai đoạn cuối khi bộ ba phong thần cầm cự muzan thì hắn vẫn áp đảo và lúc đó chắc hắn ngang 8 trụ còn nếu trong pháo đài vô cực thì gần gấp đôi tầm 14,15.

  Reply
 5. Anh shin cho em hỏi 3 câu đc ko ạ.
  1. Liệu trong Kimetsu no yaiba , quỷ có ở khắp nơi trên thế giới phải ko ạ ?
  2. Nếu điều 1 đúng , thì trên toàn thế giới ngoài Nhật Bản liệu có các kiếm sĩ , trụ cột hoặc là nhiều tổ chức khác giống như Quân đoàn Diệt Quỷ ko ạ ?
  3.cái này e hỏi cho zui
  Tại sao Muzan ko chuồn ra nước ngoài để tránh Diệt Quỷ Đoàn, và mở rộng phạm vi tìm hoa bỉ ngạn xanh ?

  Mong anh chả lời ♡w♡

  Reply
 6. Hơi tiếc vì tanjiro ko thể gánh team như các bộ manga khác khi main khá là bá và dai sức, cậu cũng chưa bước lên vị trí trụ cột + vượt qua được Yoriichi (vậy mới thấy ông nội này sống từ thời chiến quốc mà vẫn là cái gì đấy thật là vãi đái), nhưng cũng vì thế mà sức mạnh đồng đội được toả sáng hết mức, bạo lực và bùng nổ là hai từ chính xác nhất để mô tả trận chiến cuối cùng này.

  Reply
 7. mình thích trang này vì anh ad review có tâm , ko như mấy cái khác toàn review nói tầm bậy tầm bạ con nít xem được không hay , Chúc ad ngày thành công hơn nhé

  Reply
 8. 9 trụ thì… 3 trụ hi sinh để đánh ba thượng huyền quỷ, 3 người thì bỏ mạng khi đối đầu kẻ mạnh nhất, ba người còn lại sau khi trị thương xong kiểu:
  Vua hào nhoáng, đấng lễ hội: mất đi tay và mắt trái
  Đụt trụ: mất đi tay phải
  Phong sẹo: ko mất gì

  Reply

Leave a Comment