VIDEO Những Kẻ Ba Hoa tập 1 (tiếng Việt) | Âu Dương Chấn Hoa, Trần Hào, Trương Kế Thông | TVB 2017

Hello quý khách. Bữa nay, tụi tui xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua bài chia sẽ Những Kẻ Ba Hoa tập 1 (tiếng Việt) | Âu Dương Chấn Hoa, Trần Hào, Trương Kế Thông | TVB 2017

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Những Kẻ Ba Hoa tập 1 (tiếng Việt) | Âu Dương Chấn Hoa, Trần Hào, Trương Kế Thông | TVB 2017✨Vì lí do bản quyền, video này có thể sẽ bị mất một phần âm thanh/hình ảnh, mong quý khán giả thông cảm. Để xem trước không cần chờ đợi toàn bộ phim phát sóng định kì trên Kênh TVB tiếng Việt với đầy đủ âm thanh/hình ảnh, quý vị có thể đăng kí Thành Viên Vàng tại đây ạ:

✨Nội dung phim: Tống Trọng Cơ và học trò Quảng Cảng Sinh là hai nhà đầu tư ngân hàng nổi tiếng, nhưng Cảng Sinh vì lợi ích mà không từ thủ đoạn, hai thầy trò trở mặt với nhau. Trọng Cơ kiêu ngạo hống hách, nhưng do một tai nạn máy bay mà trở thành thanh niên 9x tên Bao Báo, bị buộc phải sống chung với người dì là Bao Mỹ Na. Để lấy lại thời gian khi xưa, Trọng Cơ suy tính cẩn trọng, quyết tâm bắt tay cùng Cảng Sinh – người có thù oán sâu nặng với gia tộc họ Thượng danh tiếng giới ngân hàng, và Lưu Hành – người muốn trả thù cho cha nuôi, họ chia ba hướng xâm nhập vào nhà họ Thượng, tạo lập thế giới riêng, dẫn đến một trận bão tố kinh hoàng qua nhiều thế hệ!

See also  VIDEO [Vietsub] Uông Đạc đi thảm đỏ sự kiện kỷ niệm 170 năm thành lập của Kiehl's

✨Theo dõi Kênh TVB tiếng Việt để xem phim TVB miễn phí ngay hôm nay!
✨Ngoài ra nếu bạn muốn xem nhiều phim TVB hơn hãy đăng ký Thành viên Vàng/ Bạc tại đây:

✨Các phim hay hoàn toàn miễn phí khác:
👉👉👉Thất Vọng:
👉👉👉Mái Ấm Gia Đình:

✨Nếu các khán giả hải ngoại mong muốn xem thêm nhiều phim và chương trình TVB hoặc biết thêm nhiều thông tin về diễn viên TVB thì hãy tải ngay ứng dụng TVBAnywhere+ nhé!

✨TVBAnywhere+ (hiện không áp dụng tại Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Mỹ)
– App Store:
– Play Store:

#tvb #tvbanywherevn #tvbanywhere #tvbanywhere+ #phimtvb
TVBAnywhere,TVB TV Box hải ngoại,TVB,SCTV9,Phim Bộ,Phim Hồng Kông,Truyền hình Hồng Kông,Truyền hình,Giải trí,Xem miễn phí online
xem phim âu dương chấn hoa

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Miền Trung

20 thoughts on “VIDEO Những Kẻ Ba Hoa tập 1 (tiếng Việt) | Âu Dương Chấn Hoa, Trần Hào, Trương Kế Thông | TVB 2017”

  1. ky biết phim có hay kg nhưng thấy trần hào và âu dương chân hoa là xem à ! đọc giả tran thành , toàn là người mình thích có dỡ cũng coi tới hết . nhưng âu dương chấn hoa và trần hào kg bao giờ để mình thất vọng .

    Reply
  2. Phim 50 tập kỉ niệm 50 năm TVB, cũng coi như phim cuối cùng của ADCH ở đài (bỏ cái phim Vạch Tội dở tệ đó đi), tập hợp cả trăm diễn viên cameo mọi lúc mọi nơi, mỗi lần xuất hiện là cười đau bụng =))

    Reply

Leave a Comment