VIDEO [ Tập 1288 ] QUỶ NỮ ĂN CUA SỐNG – Chuyện Tâm Linh

[ Tập 1288 ] QUỶ NỮ ĂN CUA SỐNG – Chuyện Tâm Linh#chuyentamlinh#thythanhpham#chuyenmamysu Today episode 1288 includes the following stories: – Demon female eats live crab – Ghost pretends to be a human. —— Channel MYSU – Thy Thanh Pham Story email : ivythanhthy@gmail.com Story 2 email : mysuthythanhpham@gmail.com Fanpage send story : Facebook : Instagram : thythanhpham .

[ Tập 1288 ] QUỶ NỮ ĂN CUA SỐNG – Chuyện Tâm Linh

chuyen,ma,ke chuyen ma,chuyen ma co that,chuyen tam linh,mysu,thy thanh pham
Hi quý vị. Hôm nay, bọn tui xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống qua bài viết [ Tập 1288 ] QUỶ NỮ ĂN CUA SỐNG – Chuyện Tâm Linh

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên#chuyentamlinh#thythanhpham#chuyenmamysu Today episode 1288 includes the following stories: – Demon female eats live crab – Ghost pretends to be a human. —— Channel MYSU – Thy Thanh Pham Story email : ivythanhthy@gmail.com Story 2 email : mysuthythanhpham@gmail.com Fanpage send story : Facebook : Instagram : thythanhpham .
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Miền Trung

16 thoughts on “VIDEO [ Tập 1288 ] QUỶ NỮ ĂN CUA SỐNG – Chuyện Tâm Linh”

  1. Em xin phép cô Thy cho em cmt ngoài lề một chút ạ, mọi người ơi em đạo Thiên Chúa, gần đây em hay đau ốm không lí do, mệt mỏi, rỉ máu mủi lúc ngủ( bất kể ngủ trưa, ngủ nướng hay ngủ đêm) hay mơ thấy có người đuổi đánh, bị bóng đè liên tục, em có đi khám ở bệnh viện Bạch Mai( bv lớn ở Hà Nội) nhưng không ra bệnh, bác sĩ nói em hoàn toàn bình thường. Việc này tiếp diễn cứ thế thì em có kể cho bạn em nghe, bạn em nói có thể em bị người ghét, người ta bỏ bùa bỏ ngải làm hại vì nếu đau ốm mà khám không ra thì có thể lắm. Đó giờ em cũng không tin có bùa ngải và cũng không được phép và chưa bao giờ đến xem bói hay thầy bà gì cả vì em phải giữ điều răn số 1 bên Đạo. giờ em mệt mỏi quá, không biết bị làm sao. Mọi người cho em xin ý kiến giải quyết vừa giữ trọn điều răn vừa dứt điểm chuyện này với ạ.

    p/s : chúc cô chị Thy 8/3 hạnh phúc, vui vẻ, xinh đẹp ạ

    Reply

Leave a Comment