VIDEO Tiến Quân Ca – Quốc Ca Lên Kênh Mỹ! Người Nước Ngoài Nói Gì Khi Lần Đầu Nghe Bài Hát Này

Thái Sơn chào đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài chia sẽ Tiến Quân Ca – Quốc Ca Lên Kênh Mỹ! Người Nước Ngoài Nói Gì Khi Lần Đầu Nghe Bài Hát Này

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Tiến Quân Ca – Quốc Ca Lên Kênh Mỹ! Người Nước Ngoài Nói Gì Khi Lần Đầu Nghe Bài Hát NàyChào mừng quý vị và các bạn đến với kênh Youtube Mắt Thần.
⊙ Cảm ơn bạn đã xem video: NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NÓI GÌ KHI NGHE QUỐC CA VIỆT NAM
Các bạn thân mến! Hầu hết quốc ca các nước , thường có nội dung ca tung hòa bình, niềm tự hào của dân tộc, đất nước đẹp tươi, còn ruột gan , máu lửa chỉ thể hiện ở vài câu. Tuy nhiên, Quốc ca Việt Nam thì khác , tất cả chỉ là chiến tranh, lá cờ nhuộm máu, là súng nổ rền vang, là chiến khu, là xiềng xích, đường xây bằng xác quân thù, là cố nuốt căm hờn… Có lẽ chính vì như vậy, mà bài hát Tiến quân ca của nhạc sĩ Văn Cao đã đươc bầu chọn là bài quốc ca đặc biệt nhất, oai hùng nhất trong lịch sử nhân loại. Mới đây, trên trang Youtube BlueMarbleNations – Một kênh tổng hợp các bài quốc ca trên thế giới đã đăng tải video Bài hát Quốc ca Việt Nam, video này nhận được gần 1,5 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại cũng như hàng nghìn lượt bình luận của bạn bè quốc tế. Hầu hết người nước ngoài đều tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ, nổi da gà và tự hào như chính những người dân Việt Nam khi nghe quốc ca của nước mình vậy!

See also  VIDEO [PREVIEW TẬP 40] Ngà lên kế hoạch khử Hải Vịt, chuyện động trời gì nữa đây?| CÂY TÁO NỞ HOA

⊙ Đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất nhé !
⊙ Đề xuất ý tưởng, góp ý dưới phần bình luận để kênh Mắt Thần tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
────────────────────
⊙ Facebook:

#MắtThần
#ViệtNam
Mắt Thần,mắt thần,mat than,quốc ca việt nam,người nước ngoài nói về việt nam
xem phim bầu trời nhuốm máu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Miền Trung

38 thoughts on “VIDEO Tiến Quân Ca – Quốc Ca Lên Kênh Mỹ! Người Nước Ngoài Nói Gì Khi Lần Đầu Nghe Bài Hát Này”

 1. ..Xem đồng chí Tô Lâm đớp thịt bò dát vàng mà dân ta vẫn chưa sáng mắt thì trình độ tẩy não Nhà nước ta chẳng phải tay vừa..hic

  Dan ta cần Đọc them những người dũng cảm dám nói lên sự thật như Trần đức Thạch, Đinh thị Thu Thủy, Mẹ Nấm, Trần huỳnh Duy Thức, Trương quốc Huy, Lê thị Công Nhân, Nguyễn Phương Uyên, Cấn thi Thêu … và cs từng bi nhồi sọ của chúng ta như Phạm chí Dũng, nghệ sỹ Kim Chi, Cù huy Hà Vũ, Anh Chí Râu Đen, Điếu Cày, trung tướng Trần Độ, phó thủ tướng Trần Phương, nhà thơ Hữu Loan … để có thêm trí khôn.

  Reply
 2. Mỗi lần nghe hoặc hát quốc ca mỗi người đều thấy điều gì đó nghẹn ngào trong tim của mỗi người. Ấy thế mà năm 1982 đã có cuôc thi sáng tác quốc ca mới, dã cả hàng ngàn bài hát, hàng ngàn tác giả tham gia dự thi nhưng không bài hát nào được chọn cuối cùng bài tiến quân ca vẫn đi vào lòng người nhất và có ý nghĩa nhất, chúng ta luôn tự hào với quốc ca của việt nam ta không gì thay đổi được !

  Reply
 3. Tôi rất tán đồng với nhận xét và tình cảm của mọi người với bài Quốc ca cả VN ta. Nhưng theo tôi, nên phối lại nhạc cho rõ giai điệu ( bè cao ) và chỉnh tốc độ nhanh hơn một chút cho phù hợp với thời đại hiện nay !

  Reply
 4. Rất tự hào và cảm ơn cố tác giả ..và người đã sinh ra lá cờ đầy máu lữa..chỉ có những kẻ ngồi mát ăn bát vàng vô nhân tính là ko hiểu gì….đục nước béo cò…

  Reply
 5. Tiến lên …2…3… cùng tiến lên… Nước non Việt Nam ta… vững bền!!! Tới già cũng ko quên trừ khi mất trí nhớ ;))) bài hát tôi nhớ dai nhất chắc chắn là bài Quốc ca rồi

  Reply
 6. Khi Nhạc sĩ Văn Cao sáng tác bài Tiến quân ca ông đâu nghĩ nó sẽ trở thành quốc ca , nhưng sau khi tuyển chọn Bác Hồ đã chọn Tiến quân ca làm quốc ca và không hề chỉnh sửa .

  Reply

Leave a Comment