VIDEO Tóm Tắt & Giải Thích Alice In Borderland Tập 4 | Trò Chơi Kỳ Cục | Phim Cực Hay

Thái Sơn chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua nội dung Tóm Tắt & Giải Thích Alice In Borderland Tập 4 | Trò Chơi Kỳ Cục | Phim Cực Hay

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Tóm Tắt & Giải Thích Alice In Borderland Tập 4 | Trò Chơi Kỳ Cục | Phim Cực HayTiếp tục với chuỗi series video về phim Alice In Borderland. Hãy cùng nhau khám phá trò chơi kỳ cục ở tập 4 nhé.

——————————

Kịch Bản: ookieuoanh
Giọng Đọc: ookieuoanh
Dựng clip: Cá

——————————

#phantichphim​​ #tomtatphim​​ #giaithichphim​​ #phimcuchay​ #AIB
Phân tích phim,Giả Thuyết,Giải thích,tóm tắt,phim cực hay,Alice In Borderland,tập 4,trò chơi kì cục
xem phim alice in borderland

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Miền Trung
See also  VIDEO FREE FIRE | HÔM NAY GÀ RÁN BẤT NGỜ QUAY XE - BẤT NGỜ KHÔNG CẬP NHẬT OB31 NỮA - CHUẨN BỊ SỰ KIỆN MỚI?

27 thoughts on “VIDEO Tóm Tắt & Giải Thích Alice In Borderland Tập 4 | Trò Chơi Kỳ Cục | Phim Cực Hay”

 1. Mình lại thấy không hề vô lý, cách ad nói là lý thuyết, còn nam9 là đang trên bờ vực sống chết khả năng con ng sẽ đc đẩy tới cực hạn, đơn cử như việc rượt đuổi thằng chạy chết lúc nào cũng chạy nhanh hơn thằng đuổi thôi

  Reply
 2. tập này làm mất đi hết cái hay cũng như bản chất của thử thách trong truyện 🙁 vừa không hợp lí mà vừa xàm, bản chất của Arisu chắc chắn không bao giờ bỏ rơi bất kì ai, tập này vừa hủy hoại hình tượng Arisu vừa làm cho Arisu trông đần độn, vì điểm mạnh của thanh niên này là cực kì hiểu các trò chơi trong Borderland (chính vì vậy thử thách này trong manga tác giả không cho Arisu tham gia vì kiểu gì ảnh cũng phá giải được)

  Reply
 3. Trò chơi sinh tồn nhân vật usagi(thỏ) giết thỏ để ăn cũng không đến mức "rùng mình" như bạn nói vì bản năng sinh tồn thôi. Ngoài đời nhiều người nick name là thỏ vẫn ăn thịt thỏ đấy thôi có thấy ai rùng mình đâu.

  Reply
 4. chi tiết lúc đầu karube nói " nếu có zombie xuất hiện, thì alice sẽ là người sống sót " ý cậu ấy lúc đó là alice vốn dĩ đã có cuộc sống giống như zobie rồi. Trong khi 2 người bạn tham gia xã hội, đi làm yêu đương các kiểu thì alice lại trốn tránh xã hội chỉ ở nhà chơi game và sống nhờ vào gia đình. Lối sống " hikikomori" nhưng nhẹ hơn chút.

  Reply
 5. lúc cả đám bắt đầu chạy là mình thấy nghi dòi. Chạy đến chỗ cái xe máy là thấy ôi thôi anh thiên tài thông minh sao nước đi kì vậy "Lúc đầu k chịu tìm dầu chỗ mấy cái xe ô tô gần đó đâu, phải dắt xe máy chạy ngược lại mới chịu, Rồi biết có dầu rồi sao không rút ra bỏ vào cái gì đó mang đi phải tốt hơn dắt cái xe máy đó trong khi thể lực đã giảm đi đáng kể rồi" sau phá xử lý đó mất hình tượng với màn phá đảo ở tập 1 luôn.Chán!

  Reply

Leave a Comment