VIDEO Ván Bài Lật Ngửa Tập 3 | Phát Súng Trên Cao Nguyên | Phim Việt Nam Cũ Hay

Hello quý khách. Bữa nay, bọn tui sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua bài viết Ván Bài Lật Ngửa Tập 3 | Phát Súng Trên Cao Nguyên | Phim Việt Nam Cũ Hay

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Ván Bài Lật Ngửa Tập 3 | Phát Súng Trên Cao Nguyên | Phim Việt Nam Cũ HayVán Bài Lật Ngửa Tập 3 | Phát Súng Trên Cao Nguyên | Phim Việt Nam Cũ Hay Ván bài lật ngửa là bộ phim nhựa đen trắng 8 tập về đề tài tình báo do Xí …
[vid_tags] big c xem phim

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Miền Trung
See also  VIDEO Những hình ảnh đặc sắc phim 11 tháng 5 ngày Tập 24

22 thoughts on “VIDEO Ván Bài Lật Ngửa Tập 3 | Phát Súng Trên Cao Nguyên | Phim Việt Nam Cũ Hay”

 1. Khâm phục tài năng và lòng yêu nước mãnh liệt của điệp viên tình báo xuất sắc Phạm Ngọc Thảo . Đất nước ngàn đời ghi tên ông . Cảm ơn dv Chánh Tín – vai NTL đã tái hiện LS oanh liệt nước nhà .

  Reply
 2. Phim này thời kỳ đầu thập kỷ 80lam cho tôi nhớ đến khi mà mới lớn, nhà tôi ở gần rạp chiếu phim ,ko có tiền mua vé xem bọn tôi trèo tường khu vực phía sau rạp để vào xem

  Reply
 3. Thật cảm động trước lòng yêu nước của đồng bào miền nam ! Đúng như Bác Hồ đã nói :…" miền nam là máu của máu VN, là thịt của thịt VN… nước Việt nam là một, dân tộc Việt nam là một, sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý đó không bao giờ thay đổi…" !

  Reply
 4. Một tác phẩm điện ảnh xuất sắc, cả nội dung và cách dàn dựng, đạo diễn đều rất tuyệt vời ! Bộ phim phản ánh một câu chuyện tình báo vô cùng tài giỏi của những người yêu nước VN, và cả dân tộc VN đã chiến thắng. Cảm ơn nhà văn và các nhà làm phim, cảm ơn các diễn viên xuất sắc !

  Reply
 5. Những phim như ván bài lật ngửa, biệt động sài gòn, phương án 3 bông hồng, người đẹp tây đô rồi cánh đồng hoang và nhiều phim VN xưa ai xem cũng mê. Phim hay diễn viên đẹp đóng biểu cảm thật nên xem mãi kg chán!

  Reply
 6. Là công dân Việt Nam luôn luôn lúc nào tôi cũng muốn xem những hình ảnh Phim lịch sử của Việt Nam. Đặc biệt là phim Chính trị và phim chiến đấu ngày xưa. Của Việt Nam./.

  Reply

Leave a Comment